Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giúp mình về lệnh Replace Color với màu đen

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi xgame, 29/6/16.

Lượt xem: 2,627

 1. xgame Mới đăng kí

  Như trong hình, e chọn màu khác (ở đây là màu đỏ) để thay cho màu đen, nhưng nó lại ra màu xám
  E thử với các màu khác ngoài màu đen thì lại thay màu dc bằng lệnh này bình thường.
  Rất mong các cao thủ giúp đỡ

  LkShnk5.jpg

  ...
 2. Hakkydororo

  Hakkydororo Thành viên cấp 2

  Mình nghĩ là có vấn đề về hiển thị thôi. Vì màu đen bạn chỉ tăng màu và ánh sáng thì chỉ ra đc màu xám là đúng rồi. Đen, trắng, xám đều là màu chết, dùng hue hay saturation đều không có tác dụng gì. Muốn đổi màu phải thêm bớt màu cho nó bằng curve, level hoặc là color balance ... mới được.
  xgameHồng Sơn thích bài viết này.
 3. drax

  drax Thành viên cấp 4

  m chẳng hiểu sao ps của b nó lại hiện thì ra được màu đỏ ở chỗ kết quả mới lạ đấy. thông số h s là vô tác dụng chỉ có lightness sẽ thay đổi màu thành xám tới trắng. màu đen thì phải dùng ctrl+u, đánh dấu colorize hay selective color chỉnh màu black thì mới chuyển sắc được. ctrl+m, clt+l, ctrl+b đều vô tác dụng.
  xgameHồng Sơn thích bài viết này.
 4. xgame

  xgame Mới đăng kí

  #drax: mình làm như bạn, ctrl+u, đánh dấu colorize hay selective color mà không chuyển sắc dc :(. bạn có thể nói rõ hơn ko, có thể mình làm chưa đúng
 5. drax

  drax Thành viên cấp 4

  xgame sao lại ko được, chỉ kéo kéo để điều chỉnh màu thôi mà. còn vẫn ko được thì m cũng bó tay, ko hiểu ps của b bị làm sao.

Ủng hộ diễn đàn