Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giúp mình về vấn đề xuất file hình trong 3ds Max

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi mrgeni, 11/2/14.

Lượt xem: 20,239

 1. mrgeni Thành viên cấp 1

  Chào mọi người,
  Mình mới tập tành vẽ 3d. Mình dùng 3ds Max 2012 vẽ xong hết rồi nhưng bây giờ mình muốn xuất file hình để cho người khác coi dưới nhiều góc độ khác nhau (bằng nhiều hình khác nhau). Mình tìm trên google (cả tiếng anh) nhưng vẫn không biết làm sao.
  Bạn nào rành chỉ mình với nhé!!!

  Cám ơn mọi người nhiều ^^

  ...
 2. honglong99

  honglong99 Thành viên cấp 1

  Có 2 cách để bạn save hình ảnh đó:

  + screenshot = Printscreen >>> chụp màn hình. ( bấm G để giấu lưới tọa độ ). Cách này sử dụng cho 1 số trường hợp bạn xài material đặc biệt để hiển thị Shader trong Viewport nhưng ko thể thấy trong Render >>> điển hình là Xoliul Shader >>> google để biết thêm.

  + Cách 2 là sử dụng Render ( Shift + Q ) hoặc từ Thẻ Rendering >>> render. Nó sẽ Render dựa trên Viewport + ánh sáng + Material >>> nói chung đẹp xấu là dựa vào 3 anh này. Khi Render nó sẽ hiển thị 1 Cửa sổ cho bạn biết nó đang Render ( để ý có 1 cái nút hình Đĩa Vuông, góc trên bên trái >>> đây là chỗ để xuất file hình ).
  mrgeni thích bài viết này
 3. vuvandung93

  vuvandung93 Thành viên cấp 2

  nhưng chất lượng file ảnh xuất ra rất kém... có cách nào làm xuất ra file ảnh chất lượng cao một chút để có thể mang đi in kích thước to đc không.
 4. nguyenkhanh

  nguyenkhanh Mới đăng kí

  vào phần render setup(F10) chỉnh sửa các thông số
 5. Vũ Phi Huân

  Vũ Phi Huân Thành viên cấp 4

  Hình như xuất ảnh mà muốn chất lượng cao thì size ảnh map phải lớn và render size cũng phải lớn :-s câu này mình có hỏi mấy diễn đàn mà mấy pro chỉ bảo là chọn định dạng xuất file, set up các thứ trong phần render ==! cuối cùng là ko bik làm sao hết.
 6. lamvo997

  lamvo997 Thành viên cấp 2

  Bấm f10 hiện bảng render này
  IyhF7jI.jpg

Ủng hộ diễn đàn