Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giúp mình ý tưởng chụp ảnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi LHV, 19/2/13.

Lượt xem: 2,272

 1. LHV Thành viên cấp 1

  Trường mình có tổ chức cuộc thi ảnh thế này:
  ​Trường đại học Giao thông Vận tải phối hợp với Viện Quốc tế về chính sách chất có cồn (International Centre for Alcohol Policies - ICAP) tổ chức cuộc thi ảnh và tuyên truyền viên về chủ đề uống có trách nhiệm, chọn cách uống thông minh trong khuôn khổ dự án "Tất cả có trách nhiệm" nhằm góp phần xây dựng người sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải có nếp sống vui tươi, khỏe, lành mạnh để học tập tốt. Cuộc thi cũng nhằm hạn chế tai nạn giao thông do nguyên nhân người điều khiển phương tiện giao thông sử dụng rượu, bia theo tinh thần Nghị quyết 88/NQ-CP ngày 24 tháng 8 năm 2011 của Chính phủ về tăng cường thực hiện các giải pháp trọng tâm đảm bảo trật tự an toàn giao thông


  Mình đang lên ý tưởng mà bí quá mạo muội lập thớt để mọi người góp ý nên chụp cái gì hay. Lúc trước có thớt trên này chụp khoảnh khăc một bóng nước bể trên đầu, một chai rượu bể trên đầu thấy hay hay, nhưng mình chỉ có máy không có flash rời nên không làm kiểu đó được. Bạn nào có ý tưởng giúp mình với, hoặc tìm cho mình cái hình mình bắt chước cũng được.
  Ps: mình dùng Canon 500D nhé

  ...

Ủng hộ diễn đàn