Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Gỡ cài đặt lightroom

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Lightroom' được đăng bởi trieunguyenhcm, 29/12/15.

Lượt xem: 3,978

  1. trieunguyenhcm Mới đăng kí

    ad cho mình hỏi: mình cài đặt lightroom, và import hình vào lightroom. Do e thấy khó xài nên tháo ra, không ngờ các hình import vào lightroom cũng đi theo luôn. Vậy làm sao phục hồi các hình này lại. mong mọi người giúp đỡ :((

    ...
  2. Valentino Tb

    Valentino Tb Thành viên cấp 2

    Bạn import ảnh từ 1 folder trên máy tính vào Lr, sau đó xóa Lr thỳ nó làm gì ảnh hưởng đến folder trên máy tính bạn đâu mà mất đc @@

Ủng hộ diễn đàn