Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

----- Góc tìm việc -----

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi _.Trúc, 25/11/20.

Lượt xem: 3,570

 1. _.Trúc Mới đăng kí

  Hi anh/chị. Em là Thanh Trúc. Có hơn 2 năm kinh nghiệm graphic design. Hiện em nhận thiết kế các sản phẩm truyền thông cũng như in ấn. Anh/chị nào có nhu cầu tìm freelancer thì liên hệ em nhé. Em có thể hợp tác làm freelancer dài hạn được ạ. Em cảm ơn.
  Link Portfolio: behance.net/trucdang97
  Anh/chị liên hệ trực triếp hoặc Zalo : 0969.007.265

  ...
 2. hathuylieu

  hathuylieu Mới đăng kí

  Mình đang tuyển kinh doanh bất động sản tại khu vực Hoàng Mai, Hà Nội đi làm luôn. Bạn nào có đam mê đi làm bất động sản thì liên hệ với mình nhé 0981113977 hoặc 0948652288.
  Thu nhập trung bình từ 10 triệu đến 50 triệu/1 tháng.
 3. chuongmmo

  chuongmmo Thành viên cấp 1

  Nếu em muốn làm Full-time thì liên hệ bên A nhé.

Ủng hộ diễn đàn