Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Golf được tính điểm như thế nào ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi tuanktdtnick2, 19/10/16.

Lượt xem: 3,033

 1. tuanktdtnick2 Banned

  Có không ít môn thể thao mọi người có khả năng chơi hiện nay, nhưng lại một trong những môn thể thao ko thể ko nhắc tới đó là môn golf . Luật chơi Golf vô cùng phức tạp và đc quy định cực kỳ chặt chẽ bằng luật golf, người chơi Golf cần đánh trái bóng của mình từ nơi xuất phát đến khi nó rơi vào green .

  [​IMG]

  cách tính điểm khi chơi Golf

  mọi người sử dụng gậy đánh quả bóng golf tức là mọi người đã tốn 1 điểm . Sau ấy người chơi sẽ tiếp tục ở đường Golf tiếp theo . Một sân golf hoàn chỉnh có 18 lỗ . Sau khi bạn hoàn thành việc đưa bóng xuống 18 hố golf thì trọng tài sẽ tổng kết số gậy bạn đã thực hiện, các ít gậy càng tốt . Vì cách chơi đơn giản nên luật chơi vô cùng chặt chẽ nhằm mục đích làm tăng điểm của người chơi . Và cấu trúc của sân golf cũng nhằm vào điều đó, toàn bộ các bụi cây, đồi núi, ao hồ đều đc thiết kế chính xác vào khoảng tầm banh rơi để người chơi phạm lỗi . Bên cạnh đó một định nghĩ khác cũng vô cùng quan trọng trong việc tính điểm chơi golf đó là điểm chuẩn, đây là một thuật ngữ được ưa chuộng trong các giải đấu golf, nó như là một quy ước về số gậy chuẩn cần thực hiện cho mỗi lỗ golf . bạn nên đạt được gậy chuẩn hoặc ít hơn gậy chuẩn . thông thường là 4 gậy, nếu dưới 1 gậy, tức là bạn chỉ cần 3 gậy đã đưa bóng vào lỗ, các bạn đạt Birdie số điểm là - 1, nếu dưới 2 gậy, bạn đạt Eagle, điểm là - 2. Ngược lại, nếu như bạn phải mất 5 gậy mới đưa bóng vào lỗ, tức là trên 1 gậy, bạn đạt Bogey, điểm là + 1. Cứ đánh golf liên tiếp như vậy cho tới lúc hoàn thành xong 18 lỗ thì thôi, và cuối cùng mọi người sẽ cộng tổng số điểm các bạn đạt đc, điểm càng thấp càng tốt nhé .

  mẹo vặt hạ thấp số gậy trong golf

  Những golf thủ muốn tăng tốc độ cú swing để ghi điểm số tốt thường tập trung vào việc cải thiện khoa học và sự dẻo dai của cơ thể . Tuy nhiên, dụng cụ cũng góp phần hệ trọng giúp mọi người tăng thêm được sức mạnh và tốc độ . Trong nhiều tình trạng, các golf thủ sử dụng driver không đủ độ loft để có thể tạo ra tốc độ swing đặc biệt . Bước hệ trọng đặc biệt là quyết đinh xem driver của mọi người có thiết lập đc khoảng cách xuất sắc . Công thức cơ bản để max tầm khoảng cách là phát bóng cao và xoáy thấp, một driver có độ loft thấp sẽ khó hỗ trợ mọi người thực hiện đc điều ấy . Bên cạnh đó, khối lượng và độ dẻo của shaft cũng rất trọng yếu. dùng shaft quá cứng hay quá nặng sẽ làm giới hạn tốc độ swing và tầm cách phát bóng khiến các bạn không ghi đc điểm số tốt. nếu như mọi người chẳng thể đánh bóng xa như mình mong đợi, hãy thử với shaft nhẹ và mềm . điều này cho phép mọi người tăng tốc độ của đầu gậy .

  ...

Ủng hộ diễn đàn