Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Google Cần Tới 25 Triệu USD Để Sở Hữu Độc Quyền Đuôi Tên Miền ".App"

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi Khanhhuyen123a, 2/12/15.

Lượt xem: 2,792

 1. Doanh nghiệp này bắt đầu áp dụng các miền cấp một (top-level domain) mới từ năm 2012, 4 năm sau khi ICANN - Tổ chức kiểm soát tên miền của thế giới quyết định mở rộng số lượng các tên miền cấp 1 chung. Vào thời điểm đấy, Google đã dùng 1 loạt các tên miền như .docs, .android, .free, .fyi, .foo, và .app.

  nhắc từ tháng 6/2014, ICANN dần đem ra đấu giá các miền khác nhau. Muốn mang độc quyền chúng, những doanh nghiệp nên trải qua quá trình tốn kém và với tính khó khăn cao. Ví dụ như để chiến thắng Google trong việc giành lấy miền ".tech", Dot Tech LLC bắt buộc chi số tiền lên đến 6,7 triệu USD, hay Amazon sắm ".buy" có giá sắp 5 triệu USD và ".spot" giá 2 triệu USD vào mùa thu 2014. ví như đem so sánh thì khoản đầu tư 25 triệu USD cho ".app" của Google là 1 số tiền khổng lồ, khiến cho ông lớn này thành doanh nghiệp chịu chi nhất trong một phiên đấu giá của ICANN.

  X0kVj3B.jpg
  CEO Google Larry Page

  Google đã được ICANN đồng ý để phát triển thành cơ quan đăng kí các đuôi tên miền ".how", ".soy", ".minna". Nó cũng lên kế hoạch sớm cấp đăng kí miền cấp một ".dad", ".here", ".eat", ".new" và mang lẽ cả ".app".

  Người phát ngôn Google cho biết: "Chúng tôi cảm thẩy hứng thú và tò mò với tiềm năng của các miền cấp một mới. Chúng tôi hạnh phúc khi chúng sở hữu khả năng đóng góp cho sự tăng trưởng của Internet" .

  Dù chưa thông báo kế hoạch cụ thể đối có ".app" nhưng thương vụ này kiên cố sẽ giúp ích cho Google trong giai đoạn đưa những ứng dụng tới có các bạn.

  Ông to này còn tiến hành 1 số động thái hỗ trợ những nhà phát triển rộng rãi ứng dụng của họ như tuyên bố đưa ra ngày hôm nay về việc thử nghiệm hiển thị những ứng dụng được PR khi tìm kiếm trên Google Play Store.

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn