Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Google Chrome 32 bit and 64 bit v63.0.3239.108 bản cập nhật mới nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi serialkey87, 1/1/18.

Lượt xem: 4,369

 1. serialkey87 Banned

  Google Chrome là một trình duyệt web nhanh, đơn giản và an toàn, được xây dựng cho web hiện đại.

  Tốc độ

  Chrome được thiết kế để nhanh chóng theo mọi cách có thể. Nhanh chóng khởi động từ máy tính để bàn của bạn, tải các trang web chỉ trong nháy mắt, và chạy các ứng dụng web phức tạp sét đánh nhanh.

  Sự đơn giản

  Cửa sổ trình duyệt của Chrome được sắp xếp hợp lý, sạch sẽ và đơn giản. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm và điều hướng từ cùng một hộp và sắp xếp các tab theo ý bạn muốn - một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Bảo vệ

  Chrome được thiết kế để giúp bạn an toàn hơn và an toàn hơn trên web với phần mềm độc hại và chống lừa đảo được tích hợp, tự động cập nhật để đảm bảo bạn có tất cả các bản sửa lỗi bảo mật mới nhất và hơn thế nữa.

  Riêng tư

  Chrome giúp bạn kiểm soát thông tin cá nhân của mình đồng thời giúp bảo vệ thông tin bạn chia sẻ khi bạn trực tuyến.

  Tùy chỉnh

  Có nhiều cách để tùy chỉnh Chrome và làm cho nó trở thành của bạn. Dễ dàng tinh chỉnh cài đặt của bạn và thêm ứng dụng, tiện ích mở rộng và chủ đề từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

  Đang đăng nhập

  Đăng nhập vào Chrome sẽ mang dấu trang của bạn, lịch sử và các cài đặt khác vào tất cả các máy tính của bạn. Nó cũng tự động đăng nhập vào tất cả các dịch vụ Google yêu thích của bạn.

  Link download phần mềm : [LOCK]https://uploadocean.com/ztmc9qbdf70n[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn