Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Google Chrome đưa ra cảnh bảo cuối cùng về HTTPS

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi nguyenanmar, 23/5/18.

Lượt xem: 8,074

 1. nguyenanmar Banned

  Google Chrome đã thông báo rằng, nó sẽ hiển thị thông báo “không an toàn” nổi bật trên thanh trình duyệt. Việc này sẽ bắt đầu từ tháng 10/2018 trở đi.

  Sau tháng 10/2018, Chrome và có khả năng các trình duyệt dựa trên Chrome sẽ hiển thị cảnh báo bảo mật nâng cao. Điều này có thể sẽ khiến tỷ lệ thoát tăng cao, doanh thu và chuyển đổi giảm đi.

  Chrome đang thay đổi điều gì?
  Hiện tại, Google đang hiển thị màu xanh lá cây để cho biết trang web đó an toàn. Google báo cáo rằng, đã có rất nhiều trang web đã được bảo mật nên họ sẽ bắt đầu gắn cảnh báo màu đỏ nổi bật cho các website không an toàn.

  Ngoài ra, Chrome cũng sẽ ngừng hiển thị biểu tượng màu xanh lá cây cho các trang web an toàn. Lý do đằng sau của quyết định này là HTTPS nên được coi là trang thái mặc định của trang web, đặc biệt đến bây giờ đã có nhiều website đã được bảo mật. Kỳ vọng của người dùng là họ lướt web được an toàn. Vì vậy, một cảnh báo chỉ nên có ý nghĩa dành riêng cho một tình huống nguy hiểm.

  Thay đổi này sẽ diễn ra trong 2 giai đoạn
  Giai đoạn đầu tiên bắt đầu vào tháng 9/2018. Đây là giai đoạn Google Chrome sẽ ngừng hiển thị biểu tượng “cảnh báo” màu xanh cho các trang web an toàn.

  Thay đổi này sẽ bắt đầu triển khai trong hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên bắt đầu vào tháng 9 năm 2018. Đây là ngày Chrome sẽ ngừng hiển thị biểu tượng “cảnh báo” màu xanh lục cho các trang web an toàn.

  [​IMG]
  Thay đổi của giai đoạn 1
  Sau đó, vào tháng 10/2018, Chrome sẽ bắt đầu cảnh báo người dùng về các trang web không an toàn. Cảnh báo sẽ ở dạng biểu tượng màu đỏ nổi bật.

  [​IMG]
  … và đây là thay đổi trong giai đoạn 2
  Bạn có nên chuyển đổi website sang HTTPS hay không?
  Câu trả lời chắc chắn là có. Bởi đó là tiêu chuẩn để bảo mật trang web. Trước đây, người ta nói rằng việc bảo mật website bằng SSL là chỉ dành cho trang thương mại điện tử. Điều này không còn đúng nữa. Tất cả các trang web sẽ bị ảnh hưởng.

  Một biểu tượng cảnh báo màu đỏ có khả năng gây sợ hãi cho khách truy cập trang web. Như vậy, khi Chrome hiển thị một biểu tượng cảnh báo nổi bật, nó có thể dẫn đến việc giảm lượng khách truy cập và các giao dịch trên trang.
  [​IMG]
  Nguồn: gobranding.com.vn

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. trucvan

  trucvan Banned

 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @trucvan : Avartar e đẹp quá, hy vọng là Avatar đẹp, vẫn còn sót lại 1 vài cái, cho a ngắm chơi, a có hứng thú để nhảy vào nói chuyện với e, chứ đa số, là ai cũng nói là fake, rồi đi luôn, hok thèm nhòm ngó ! :))

  Trở về chủ đề topic : HTTPS vẩn sài dc, tới tháng 10'2018 lận, vậy là mình yên tâm òi ! :))
  trucvan thích bài viết này
 4. mà không đổi lên https liệu có sao không các bác
 5. Chíp Việt

  Chíp Việt Mới đăng kí

  Chuẩn cơm mẹ nấu. Nhìn cái màu đỏ là vãi đái rồi
 6. tino38

  tino38 Thành viên cấp 1

  Nó chỉ là một cảnh báo thôi chứ kết quả vẫn hiển thị http bình thường
 7. inbacviet

  inbacviet Banned

  mình cũng giấy nhiều lúc trang bị chuyển về https và khách không truy cập được. Nhưng đang seo http rồi giờ chuyển sang https: thì link seo nó bị hỏng hết, lại phải cày lại à!

Ủng hộ diễn đàn