Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Google Glass được hồi sinh với diện mạo hoàn toàn mới

Chủ đề thuộc danh mục 'Hosting - VPS - Server - Domain' được đăng bởi Khanhhuyen123a, 14/12/15.

Lượt xem: 1,604

 1. Theo một báo cáo từ New York Times, Google sẽ khởi động lại dự án này có giám đốc điều hành dự án mới là Tony Fadell.

  [​IMG]

  Google đã chính thức dừng sản xuất loại kính tối ưu Google Glass của mình, sau lúc nhận thấy rằng thiết bị này vẫn chưa thực sự hoàn thiện để tiêu dùng. sở hữu vẻ đây là 1 thất bại của Google, các doanh nghiệp không muốn hầu hết chuyện kết thúc ở ấy.

  Theo một báo cáo từ New York Times , Google sẽ khởi động lại dự án này sở hữu giám đốc điều hành dự án mới là Tony Fadell. Cũng theo báo cáo này, vị CEO dự án mới này sẽ cho làm lại từ đầu sản phẩm Google Glass, ngay từ khâu thiết kế. vì thế, Google Glass mới cứng cáp sẽ với một diện mạo hoàn toàn khác.

  Trích dẫn lời từ 1 cố vấn của Tony: “Sẽ không với bất kì 1 thử nghiệm hay thông tin nào được công bố, trước lúc chúng tôi hoàn thiện sản phẩm. Tony muốn 1 sản phẩm hoàn hảo trước khi nó tới mang công chúng. Phiên bản Google Glass mới sẽ được ra mắt khi chúng tôi nghĩ rằng nó đã sẵn sang”.

  vì vậy, mang vẻ như mọi thông tin về phiên bản Google Glass mới sẽ nằm sau bức màn bí mật. mọi những gì mà chúng ta biết cho tới bây giờ là, cái kính Google Glass mới với thể sẽ được ra mắt vào năm 2015 và được thiết bị bộ vi xử lí Intel.

  Google Glass còn đông đảo khuyết điểm lúc ra mắt vào năm 2014, vì vậy quyết định khởi động lại từ đầu dự án này thay vì cập nhật hay sửa đổi xây dựng phiên bản trước là siêu quyết đoán và chính xác. Mặc Dù thế, việc tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới sở hữu thể sẽ mất đa dạng năm hơn dự kiến.

  ...

Ủng hộ diễn đàn