Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

GRAY TEAM tìm người nhân lực cho đồ hoạ video.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi AHUYENFX, 19/6/16.

Lượt xem: 1,364

 1. AHUYENFX Thành viên cấp 2

  Chào các bạn, bên mình là GRAY TEAM. Hiện tại đang hoạt động bên lĩnh vực đồ hoạ video visual art, 3d mapping, tvc, kỹ xảo điện ảnh... Sắp tới bên mình có rất nhiều dự án nên cần tìm thêm nhân lực cùng chí hướng và đam mê cho team lớn mạnh. Bên mình làm việc thoải mái tự do như anh em một nhà, có văn phòng thiết bị làm việc đầy đủ :D Có job thì cùng làm và lương bổng rõ ràng.
  Bên mình đang cần thêm editor, illustrator, photoshop, after effects, 3d artist... đặc biệt bên mình nhận các bạn newbie chịu khó học việc trong lĩnh vực này, nếu khá sẽ có cơ hội làm chính thức.
  Đây là portfolio cá nhân của riêng mình:
  https://www.artstation.com/artist/ahuyenfx
  Các bạn có nhu cầu cứ cmt bên dưới hoặc pm facebook mình nha:
  https://www.facebook.com/ahuyenfx

  ...
 2. ponchuunibyou

  ponchuunibyou Mới đăng kí

  Làm ở gần HCM không vậy anh AHUYENFX, em muốn học việc ạ. Có gì anh liên hệ qua Email:Ponchuunibyou@gmail.com hoặc là phone : 0919562030.
 3. AHUYENFX

  AHUYENFX Thành viên cấp 2

  ponchuunibyou hiện tại bạn đang làm về mảng nào? mình chỉ nhận người đã biết cơ bản học việc.
 4. Thành 96

  Thành 96 Mới đăng kí

  chào a . e đang là sinh viên ngành CNTT và có kỹ năng cơ bản về ilu , photoshop và mới học after effect ( e có đam mê animation 2d ), e ở HN thì có đăng ký vào nhóm đc k ạ
 5. ponchuunibyou

  ponchuunibyou Mới đăng kí

  AHUYENFX em đang học kỳ đầu của Arena chỉ chuyên về mảng 2D (Ai,ps), còn 3D chỉ ở mức tự học ở Blender thôi anh.

Ủng hộ diễn đàn