Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Gửi bạn đọc 2 ý tưởng thiết kế biệt thự kiểu pháp 2 tầng cho mảnh đất đang trống của mình

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi design_villa, 22/1/18.

Lượt xem: 776

 1. design_villa Mới đăng kí

  Xin lưu ý trước những bức hình được render 3D dưới đây đều của Acihome mọi thắc mắc hoặc muốn biết thêm về bản thiết kế xin vui lòng liến hệ với đơn vị để được giải quyết một cách nhanh nhất. 2 mẫu thiết kế này được các kiến trúc sư Aichome lấy ý tưởng từ những công trình thiết kế kiểu pháp theo phong cách cổ điển có từ thời kỳ phục hưng, mỗi mẫu là một ý tưởng thiết kế độc đáo có những mẫu đặc sắc là bở hoa vắn các đường phào chỉ chạy kéo dài có những mẫu đặc sắc là bởi những họa tiết trang trí xung quanh như các tượng thánh thần của phương tây hay chính cái Tone màu chủ đạo của mẫu thiết kế khiến cho căn biệt thự trở lên nổi bật hơn. Nếu thích kiểu biệt thự 2 tầng bạn có thể lấy ý tưởng từ 2 mẫu dưới đây của đơn vị Acihome.

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 2 tầng tại thành phố Hà Nam

  [​IMG]

  Góc nhìn trực diện mặt tiền của mẫu thiết kế

  [​IMG]

  Tone màu chính của căn nhà thật đặc biệt

  [​IMG]

  Góc nhìn trực diện mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 2 tầng tại thành phố Huế

  [​IMG]

  Mặt tiền của mẫu thiết kế này

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế nổi bật với những họa tiết hoa văn kiểu pháp, Tone màu chủ đạo là màu trắng và các trụ cột trang trí bởi các thiên thần thật sinh động

  Hy vọng rằng mọi người sẽ thích ý tưởng thiết kết này. Mọi thắc mắc về 2 mẫu thiết kế trên bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết này.
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề này !

  ...

Ủng hộ diễn đàn