Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Gửi Bạn LÊ TRUNG TÍN - Kẻ tiểu nhân làm tôi thất vọng

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Cuồng Đạo Lão Nhân, 29/7/15.

Lượt xem: 5,432

 1. Cuồng Đạo Lão Nhân Mới đăng kí

  Mình cũng ko biết bắt đầu như nào nữa. Mình sẽ nói một cách ngắn gọn nhất lý do tại sao mình lập cái toppic này cho dù không biết đăng ở đây có đúng hay không. Mong các bạn quản trị đừng xoá mà chuyển vào đúng nơi nó cần đến.

  Mình biết diễn đàn lâu, thường vào xem các tác phẩm nghệ thuật design nhưng ko đăng ký nick vì mình cũng chẳng có chuyên môn gì về ngành này. Mình rất khâm phục các bạn ở đây vì thật sự rất có tài năng. Rồi duyên đến thì mình có cần làm một logo cho trang web của mình đang làm và mình tìm đến các bạn ở đây trong một toppic. Mình ghi rõ logo bước đầu không cần quá chuyên nghiệp chỉ cần mang ý tưởng của mình về bức tranh Starrynight của Van gogh là ok. Và mình sẽ trả bạn thiết kế 500k tiền cà phê thuốc lá cho sản phẩm này. Ai đồng ý thì làm, ko thì thôi vì thống nhất ngay số tiền là như thế.

  Rồi cũng có khoảng 5,6 bạn pm muốn hợp tác với mình, trong đó có bạn LÊ TRUNG TÍN. Và mình thấy các sản phẩm của bạn ý rất ok hợp với ý tưởng của mình. Mình đã quyết định hợp tác với bạn đó. 1,2 ngày đầu rất ok, cho đến khi bạn ý gửi bản demo và yêu cầu mình chuyển tiền cọc. Mình cũng ok thôi chuyển ngay lập tức hơn số tiền bạn ý yêu cầu.

  Cứ nghĩ cuộc đời thật đẹp và còn nhiều người tử tế, nhưng sau khi nhận được tiền bạn ý mất tích luôn. Nhắn tin facebook không trả lời, gửi tin nhắn trên inbox diễn đàn cũng không, và rồi thì bên web cần logo để đồng bộ hoá hình ảnh nhưng giờ lại không có. Khiến công việc của mình gặp rất nhiều khó khăn. Riêng bên thiết kế web tôi cũng chỉ liên lạc qua mạng, và cũng gửi cho họ 3 triệu tiền cọc cho dù không biết văn phòng của họ ở đâu và tất nhiên là chưa từng đến, nhưng tôi thích cách làm việc dựa trên sự tin tưởng như vậy và thật sự họ không làm tôi thất vọng.

  Qua bài viết này mình muốn gửi lời chào đến bạn LÊ TRUNG TÍN, với lời nhắn:" Bạn thật sự làm tôi quá thất vọng. Ừ thì số tiền không nhiều, nhưng đã nhận làm cho người ta thì phải có trách nhiệm chứ phải không bạn? Tôi ko tiếc 300k, hay 500k... Nhưng cảm giác bị lừa và lợi dụng lòng tin thật sự rất khó chịu. Bạn có hiểu cảm giác của tôi không ???"

  Cảm ơn mọi người đã đọc... Dù thế nào tôi vẫn tin rằng các Designer không phải ai cũng tệ như thế, sẽ vẫn còn những người tốt.

  Tôi rất thích một câu nói và luôn làm phương châm sống cho mình. " Tin tưởng người khác sẽ dễ bị tổn thương và lợi dụng... Nhưng ! Bạn hãy cứ tin tưởng đi "
  Thân ái và quyết thắng...!!!

  VaefDFv.png
  YZJ1nd7.png
  0KbQzMM.png
  vAz1jpS.png
  xYRVeJc.png
  BEr43py.png
  XJzAqsF.jpg
  Q3KkNv9.png
  z30qKVa.png

  ...
 2. bexinhshop.net

  bexinhshop.net Thành viên cấp 1

  Chia buồn cùng thớt
 3. mylove29

  mylove29 Thành viên cấp 2

  Chia buồn với bạn! Còn bạn #Lê Trung Tín gì đấy vào đây mà nhận tội đi. Không thấy nhục nhã à ^:)^^:)^^:)^
 4. mrquang789456

  mrquang789456 Thành viên cấp 2

  Éo hiểu vẽ xong rồi mà không giao hàng thì nó vẽ làm gì nhỉ, có sự cố gì không nhỉ
 5. mrquang789456

  mrquang789456 Thành viên cấp 2

  Đừng vội vã trách tội người vẽ, vì chuyện gì cũng có thể xảy ra mà, còn bạn chủ top nếu vội quá thì cứ PM riêng với mình, mình giúp cho, không thì chờ vài ngày xem bạn kia có replyy không, tránh mọi người hiểu nhầm nhau
 6. Cuồng Đạo Lão Nhân

  Cuồng Đạo Lão Nhân Mới đăng kí

  Có gì bạn ý nên nói với mình để mình sắp xếp. Gửi tin nhắn hiện lên " đã xem " mà ko rep thì cảm giác rất khó chịu bạn ạ. Ko phải 1,2 ngày mà rất lâu rồi. Mình thấy bạn ý vẫn lên diễn đàn commen bình luận bài của người khác thì làm gì có chuyên ko có thời gian rep lại cho mình một tin nhắn phải ko ạ?
  thanhtungdesigner thích bài viết này
 7. 7AM

  7AM Thành viên cấp 1

  HuynhMyDung08Daklak thích bài viết này
 8. Gurl

  Gurl Thành viên cấp 3

  Mn cứ bình tĩnh nghe bác Lê Trung Tín vào confirm đã... gì cũng phải 2 chiều mới kết luận đc.
 9. Hoang Ngan Ha

  Hoang Ngan Ha Mới đăng kí

  Bạn này mới dính phốt đạo logo, xảy ra trước khi bạn liên hệ với bạn ấy, lẽ ra bạn nên tìm hiểu kỹ hơn. Thêm nữa, tài khoản trên forum với Facebook không thống nhất về tên, giới tính... có sự bất thường. Mình kiểm tra thì thấy bạn ấy vẫn hoạt động điên đảo trên forum. Ở đây không thiếu các designer tốt, có portfolio công khai rõ ràng (bạn vào box Brand mà tìm), sao phải chọn cái ông chả thấy làm được gì ra hồn, lại tự đi khoe được giải nọ giải kia...

  Chờ xem bạn ấy phản hồi sao, nhưng "tiên lượng" xấu.
 10. mrcoiversion2

  mrcoiversion2 Thành viên cấp 3

  Bạn có demo của logo ko mình vẽ lại free cho, haizzz...coi như chuộc tội cho cái ngành design :(
  HuynhMyDung08DaklakHappy Life thích bài viết này.
 11. dienbinh

  dienbinh Thành viên cấp 2

  1. Bạn Lê Trung Tín nếu có online thì vào giải thích cho đối tác của bạn đừng để chuyện nhỏ mà hiểu lầm không đáng, làm mất uy tín 4room vậy sao này sao anh em kiếm ăn được
  2.Bạn Cuồng Đạo Lão Nhân bạn cần gấp thì đưa ảnh lên anh em 4room vẽ lại cho bạn, bạn khoan hãy phán quyết như vậy, biết đâu Lê Trung Tín có việc đột xuất hay gì nguyên nhân gì mà chúng ta không biết được nên bạn ấy chưa online.
  Dù đang rất bận nhưng bạn cứ đưa ảnh lên mình làm free, trả kết quả nhanh nhất cho bạn
  oblivion.sofar thích bài viết này
 12. Cuồng Đạo Lão Nhân

  Cuồng Đạo Lão Nhân Mới đăng kí

  Bạn LÊ TRUNG TÍN đã rep lại tin nhắn cho mình và xin lỗi với lý do gia đình.
  Mình ko cần gì nhiều, như vậy là đủ. Mình chấp nhận lời xin lỗi nhưng vẫn chấm dứt vụ hợp tác lần này và sẽ không lấy lại tiền cọc. Mình sẽ để toppic 30p trước khi gỡ xuống cho mọi người đều biết. Cảm ơn mọi người. Nhưng mong rằng đây là một kinh nghiệm, dù bận hay công chuyện gì cũng nên rep lại tin nhắn, tránh tình trạng " đã xem " mà không trả lời thật sự rất bất lịch sự và không chuyên nghiệp.
  Cảm ơn và thân ái đến tất cả mọi người!
  HuynhMyDung08DaklakTrungNguyen102 thích bài viết này.
 13. hoagao

  hoagao Thành viên cấp 2

  hảy cứ bình tỉnh xem sao chứ đã thiết kế ra rồi mà tiền cũng nhận rồi thì tại sao lại không chuyển file nhỉ,thường thì thiết kế logo nếu khách không đồng ý cũng bỏ chứ làm gì,đằng này đã ok rồi...không biết có uẩn khúc gì không.
 14. hoagao

  hoagao Thành viên cấp 2

  thiết nghĩ bạn Lê trung tín nên trả lại tiền cho bạn ấy đi.
 15. SunnyBoy

  SunnyBoy Thành viên cấp 3

  ĐẶt đít hóng... Nhưng hình như đúng là có 1 phốt đạo logo đấy, mình ko nhớ chính xác :3
 16. songbangao

  songbangao Thành viên cấp 2

  Bạn có thể úp logo demo lên được ko Cuồng Lão Đạo Nhân?
  Chỉnh sửa lần cuối: 29/7/15
 17. 7AM

  7AM Thành viên cấp 1

  Dù sao cũng đã có quyết định của chủ thớt. Tụi mình tôn trọng vậy?
  Koi như bài học cho mỗi người vậy. Đợi chờ trong vô vọng không bao giờ là hạnh phúc.
 18. Gurl

  Gurl Thành viên cấp 3

  Bác Tín chắc thấy tiền thấp nên chủ quan với lại lười nên ko làm, cứ kệ đấy :)) xong bị réo tên thì cứ chây ì ra đấy ko reply lại. Giờ ngta lập thớt bêu rếu thì đành vào thoái thác lý do thôi, chứ cái logo mấy trăm mà ko có time để làm? Vẫn onl đều download tài nguyên đấy thôi :))
 19. HaiXanh123

  HaiXanh123 Thành viên cấp 2

  Tín làm ăn láo thật, trên đây thiếu gì branding designer tốt hơn Tín mà bạn phải mướn hắn, vừa dính phốt logo đạo xong, haiz...
 20. nhatha

  nhatha Thành viên cấp 3

  [​IMG]
  -LCK- thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn