Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hàn gắn tình cảm bằng bàn trang điểm có đèn

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi hieudz99xpro, 6/4/17.

Lượt xem: 3,036

 1. hieudz99xpro Banned

  Nếu tình cảm của bạn đang với vấn đề hoặc đang trong thời gian xuống dốc không phanh nhưng không với không gian để thể hiện tình cảm, vun đắp lại tình cảm thì hãy can dự ngay với chúng tôi. Hoặc thiết kế ngay cho mình bộ bàn trang điểm với đèn để tạo thể tích lãng mạn, yên ấm thích hợp để nói chuyện tình cảm.
  [​IMG]
  Nhiều khi có tiền chưa chắc mua được tất cả, đặc biệt là tình cảm ga đình, vậy nên hãy thiết kế ngay bàn trang điểm có đèn để hàn gắn lại tình cảm. Nhưng làm thế nào để thiết được 1 bộ bàn trang điểm có đèn? Trước hết khi bạn ngoại hình bàn trang điểm với đèn, bạn phải xác định đặt nó ở trong phòng ngủ, hoặc các chỗ nào sở hữu dung tích kha khá. Bởi ấy là nơi bạn thể hiện tình cảm sở hữu người phụ nữ của mình thì chẳng thể nhỏ hẹp được.
  [​IMG]
  Tiếp theo, khi bạn đã xác định vị trí thì đi tới chọn mẫu mã kích cỡ, bạn mang thể ước lượng và chọn luôn chiếc sở hữu sẵn bởi bàn trang điểm sở hữu đèn không yêu cầu phổ biến về thẩm mỹ. Mà công năng, tác dụng của nó mang lại mới là điều cần nhất.
  [​IMG]
  Cuối cộng để có bàn trang điểm sở hữu đèn phù hợp nhất thì hãy đầu tư đa dạng vào ánh sáng, bắt buộc chọn loại ánh sáng vàng và bóng nhỏ mang số lượng phổ biến. Từ ấy mới có thể tạo buộc phải sự lung linh, huyền ảo và đặc trưng là tạo phải một diện tích hết sức lãng mạn trong căn phòng.
  [​IMG]
  Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên quan trực tiếp mang chúng tôi để có thể được nghe tư vấn trực tiếp miễn phí.

  ...

Ủng hộ diễn đàn