Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Ha Noi] Cần 01 UI Mobile App Designer

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi thangnguyen2303, 10/7/18.

Lượt xem: 1,539

 1. thangnguyen2303 Thành viên cấp 1

  Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, cũng không sao. Chúng tôi giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Còn bạn đã tỏa sáng chúng tôi giúp bạn tỏa sáng hơn. Chỉ cần bạn tâm huyết với nghế, mọi thứ hãy để chúng tôi lo. Gửi ngay CV cho chúng tôi thang.nguyen@tp.com.vn. Làm việc fulltime tại Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, HN. Thanks!

  ...
 2. thangnguyen2303

  thangnguyen2303 Thành viên cấp 1

 3. doanh nhan

  doanh nhan Mới đăng kí

  Cha này tuyên hết năm này đến năm khác mãi chưa ra nhân tài
 4. thangnguyen2303

  thangnguyen2303 Thành viên cấp 1

  doanh nhan Bạn sinh ngày 20/8/76 (Tuổi: 41) sao gọi mình là cha nhỉ?
  Chỉnh sửa lần cuối: 19/7/18

Ủng hộ diễn đàn