Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[ Hà Nội ] Cần tuyển 5 bạn Giảng dạy Photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tuyendung.vietpro, 21/3/16.

Lượt xem: 1,270

 1. tuyendung.vietpro Thành viên cấp 1

  Chào các bạn,

  Hiện tại bên mình đang cần tuyển 05 bạn cho vị trí giảng dạy Photoshop cơ bản cho những người không biết gì tại Hà Nội. Công việc làm full time Ca sáng (8h30-11h) + Ca tối (6h30-9h).

  Mọi thông tin chi tiết về công việc cũng như lương thưởng và các chế độ đãi ngộ thì mình sẽ trao đổi trực tiếp với các bạn khi phỏng vấn. Không cần các bạn quá giỏi, chỉ cần các bạn có tâm huyết với công việc.

  Bạn nào quan tâm thực sự thì vui lòng gửi CV vào mail sau giúp mình nhé tuyendung.vietpro@gmail.com.

  Trân trọng!

  ...
 2. badb0y_9x

  badb0y_9x Thành viên cấp 1

  Không biết mình dạy part-time ca tối được không nhỉ
 3. Phonhay1977

  Phonhay1977 Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn