Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hà Nội: Dồn điền đổi thửa vì dân hay vì Tiền hỗ trợ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi thinh12b4, 16/1/14.

Lượt xem: 2,193

 1. thinh12b4 Thành viên cấp 1

  Trong bản tin thời sự hôm qua, chúng tôi đã thông tin về những dấu hiệu khuất tất trong việc dồn điền đổi thửa tại xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Trong quá trình điều tra vụ việc này, các PV thời sự đã tìm đến chính quyền và các cơ quan chức năng ở địa phương để tìm hiểu thêm thông tin nhưng không nhận được sự hợp tác. Trong khi đó, quyền lợi của người dân lại đang bị xem nhẹ.

  Họ cho công an xã xuống từng hộ răn đe nếu không bỏ chữ kí sẽ không cho giấy tờ thậm chí còn dọa bắt người dân…

  Nhóm phóng viên phản ánh những ý kiến khiếu nại của người dân cũng không nhận được sự hợp tác của chính quyền địa phương.

  [​IMG]

  Không công bố bản đồ quy hoạch dồn điền đổi thửa nhưng khi người dân không đồng tình thì xã lại tổ chức cưỡng chế...

  Dư luận đang đặt câu hỏi, phải chăng vì số tiền hỗ trợ từ thành phố lên tới gần 55 tỷ đồng mà chính quyền xã Xuy Xá đang tiến hành đồn điền đổi thửa quyết liệt tới mức bất chấp quy trình và sự phản ứng của người dân.

  ...
 2. thinh12b4

  thinh12b4 Thành viên cấp 1

  KHỔ NHẤT VẪN LÀ THẰNG NÔNG DÂN

Ủng hộ diễn đàn