Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Hà Nội - HCM - Thiên Minh Group] Cần tuyển 2 full- time Graphic Designer

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Buffalo Tours, 14/1/15.

Lượt xem: 1,363

 1. Buffalo Tours Mới đăng kí

  Được thành lập năm 1994 tại Việt Nam, Tập đoàn Thiên Minh (TMG) hiện là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch và khách sạn lớn nhất Việt Nam. Hằng năm Thiên Minh đón chào khoảng 90,000 khách du lịch tới Việt Nam, Lào, Campuchia và Thái Lan và phục vụ khoảng 200,000 khách lưu trú tại các khách sạn thuộc tập đoàn. Với vai trò là một tập đoàn du lịch, TMG cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ du lịch cho du khách tại khu vực Đông Dương bao gồm các hoạt động điều hành tour du lịch lữ hành, dịch vụ lưu trú, du thuyền, phương tiện đi lại cũng như các dịch vụ đặt tour và phòng khách sạn và đại lý du lịch cho khách sỉ và lẻ. Mục tiêu chiến lược của TMG là trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ khách sạn tại Việt Nam. Với lợi thế sở hữu một hệ thống quản lý tốt, sáng tạo, minh bạch cùng nguồn tài chính dồi dào và sự hợp tác/chia sẻ kinh nghiệm điều hành giữa các công ty thành viên, TMG luôn tin tưởng sẽ thành công trong chiến lược phát triển của mình.

  Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển 2 Graphic Designer, 1 cho Hà Nội và 1 cho tp HCM, chịu trách nhiêm cung cấp các giải pháp thiết kế, xử lý, chỉnh sửa... các sản phẩm hình ảnh hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu sử dụng của toàn tập đoàn về mặt truyền thông và nhận diện thương hiệu.

  Công việc chính:

  Vị trí này sẽ cùng với các thành viên khác trong Creative Team (bao gồm copywriter, videographer, illustrators, các designer khác, account executive và chuyên viên Marketing) thực hiện những công việc sau:
  - Hình thành, đóng góp ý tưởng, concept...phù hợp đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của các doanh nghiệp thuộc tập đoàn
  - Phát triển, cải thiện chất lượng các sản phẩm hình ảnh bắt kịp xu hướng của thị trường
  - Đảm bảo tiến độ công việc của các phòng ban và doanh nghiệp

  Yêu cầu công việc :

  - 4-5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương chuyên cung cấp các giải pháp/sản phẩm hình ảnh cho các thương hiệu hoạt động ở mảng dịch vụ (đã từng làm cho các thương hiệu Châu Âu/ Mỹ là một lợi thế)
  - Có hiểu biết chung về kĩ thuật, chất lượng và xu hướng in ấn.
  - Cập nhật liên tục các xu hướng thiết kế, công nghệ phương tiện truyền thông mới, đặc biệt là các chương trình thiết kế như InDesign, QuarkXPress, FreeHand, Illustrator, Photoshop, 3ds Max, Acrobat, Director, Dreamweaver and Flash;
  - Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong các ngành du lịch, khách sạn, lữ hành...
  - Luôn hướng tới khách hàng, suy nghĩ sáng tạo, và khả năng làm việc nhóm tốt
  - Tiếng Anh cơ bản là một lợi thế.

  Code:
  Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV và mẫu ứng tuyển (Download tại link dưới đây) tới email : dieutrang.nguyen@buffalotours.com
  Link Download: http://www.buffalotours.com/uploads/TMG_Application%20Form.docx
  Để biết thêm thông tin chi tiết khác, các bạn có thể truy cập website : http://www.buffalotours.com/action/45/Careers.html hoặc facebook : https://www.facebook.com/BuffaloToursRecruitment.
  
  Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

  ...
 2. Cơm Tấm Thịt Nướng

  Cơm Tấm Thịt Nướng Thành viên cấp 1

  InDesign, QuarkXPress, FreeHand, Illustrator, Photoshop, 3ds Max, Acrobat, Director, Dreamweaver and Flash

  tính ứng tuyển mà oimeoi :-j
  Buffalo Tours thích bài viết này
 3. Brendom

  Brendom Thành viên cấp 1

  nói chung công việc chính là thiết kế in ấn phẩm, sản phẩm hình ảnh & tham gia đóng góp ý kiến cho việc marketing thôi đúg ko ?
  Buffalo Tours thích bài viết này
 4. ntptv1986

  ntptv1986 Thành viên cấp 2

  Tuyển siêu nhân không! ôi trời ơi!
  Buffalo Tours thích bài viết này
 5. vanthao171088

  vanthao171088 Thành viên cấp 3

  Super Man, Bat Man, Iron Man, ... Khủng long bạo chúa không hà 8->
  Chỉnh sửa lần cuối: 15/1/15
  ntptv1986 thích bài viết này
 6. Buffalo Tours

  Buffalo Tours Mới đăng kí

  @All: Có thể các bạn hiểu sai ý của bên mình, các bạn có thể hiểu biết và thành thạo chương trình nào đó trong các chương trình trên, chứ không bắt buộc phải giỏi và thành thạo tất cả, bên mình sẽ dựa trên những sản phẩm cũng như khả năng thực tế của bạn để đưa ra những offer tương ứng.
  Brendom: Có thể hiểu 1 cách cơ bản nhất là như thế bạn ạ, nếu bạn hứng thú và CV của bạn phù hợp, chi tiết công việc như thế nào, bên mình sẽ trao đổi cụ thể khi pv để bạn có thể hiểu rõ nhất cv.
  Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
 7. Brendom

  Brendom Thành viên cấp 1

  Buffalo Tours: mình rất hứng thú với cv có lĩnh vực du lịch hay giáo dục nên tối qua mình có gửi cv và điền form của cty. chỉ lo là mình chưa đủ kinh nghiệm theo yêu cầu vì là sinh viên mới tốt nghiệp năm ngoái thôi. email của mình hwa dùng để gửi là damchithanh3011@gmail.com. Tks

Ủng hộ diễn đàn