Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hà Nội] Học lập trình Magento 2 miễn phí

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi magenest, 24/2/16.

Lượt xem: 1,788

 1. magenest Mới đăng kí

  Chào các bạn, khóa học lập trình viết extension cho Magento 2 được tạo ra bởi công ty cổ phần Magenest - một trong những công ty thương mại điện tử hàng đầu trên Việt Nam trên hai nền tảng web Magento và Woocommerce. Đồng hành với việc Magento 2 vừa ra mắt và nhu cầu phát triển nhân sự để phát triển Magento 2. Magenest xin phép gửi tới mọi người một chương trình học Magento 2 miễn phí. Thông tin cụ thể như sau:

  Đối tượng tham gia: Là sinh viên năm 3, 4, 5, sinh viên mới ra trường hoặc các ứng viên mới đi làm tối đa 1, 2 năm.

  Yêu cầu học viên:
  • Có kiến thức về HTML, JS, PHP
  • Có kiến thức về Linux.
  • Có kiến thức về Database: MySQL
  • Có hiểu biết cơ bản về Magento nói chung
  • Chăm chỉ, ý thức, có trách nhiệm làm bài tập đầy đủ
  Nội dung đào tạo: Bạn vui lòng xem thông tin chi tiết khóa học tại đây magenest.com/vi-sao-ban-can-phai-hoc-ve-magento-2/

  Địa điểm học: văn phòng Magenest, phòng 712, tầng 7, tòa nhà HH1, khu đô thị Meco Complex, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

  Lịch học: Khóa học kéo dài từ 6-8 tuần với 6 chủ đề. Mỗi tuần 1 buổi. Thời gian cố định 14-16h t4 hàng tuần. Dự kiến từ 2/3/2016-> 18/6/2016. Một tuần chỉ có 1 buổi trainning tuy nhiên yêu cầu bạn đến công ty ít nhất 3 buổi để làm bài tập và nhận sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. 3 buổi đến công ty bạn được tùy ý sắp xếp lịch.

  Số lượng học viên: Tối đa 20 người.

  Sau khoá học, học viên giỏi sẽ có cơ hội:
  • Tham gia làm việc các dự án magento 2 thực tế để tăng thu nhập
  • Được công ty cung cấp cơ hội làm việc chính thức.
  • Được chúng tôi hỗ trợ thực tập miễn phí (đối với sinh viên).
  Sau khóa học này, Magenest đảm bảo bạn có thể hiểu được một cách cụ thể về hệ thống Magento 2 cũng như viết được 1 Magento 2 extension hoàn chỉnh.

  Cách thức đăng ký:
  1. Ấn nút tham gia event sau: facebook.com/events/494331787422382/
  2. Sau khi tham gia event, bạn điền thông tin vào mẫu goo.gl/forms/9TBLl65l7a

  Chúng tôi sẽ lọc ra các hồ sơ phù hợp và liên hệ với các bạn có đủ tiêu chuẩn tham gia khóa học. Mọi thông tin thắc mắc bạn vui lòng liên hệ 0901.726.333 hoặc inbox fanpape: facebook.com/MagenestJSC

  Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Magenest và những sản phẩm chúng tôi đang phát triển trên Magento, Magento 2 và Woocommerce tại đây store.magenest.com/

  Chúc các bạn một ngày mới tốt lành!

  ...

Ủng hộ diễn đàn