Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Hà Nội]- Megaads tuyển lập trình viên PHP 1 năm kinh nghiệm lương 12-20tr

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Thuyvt, 20/12/18.

Lượt xem: 766

 1. Thuyvt Mới đăng kí

  Vẫn biết rằng giờ gặp được nhau là rất khó, nhưng nếu có duyên thì sẽ bất chấp.
  [HN]- Megaads đang cần tuyển Lập trình viên PHP từ 1 năm kinh nghiệm, sẵn sàng trả mọi mức lương. Đảm bảo lương cao, thưởng nhiều, chế độ môi trường làm việc sẽ làm hài lòng các ứng viên khi quyết định đầu quân. (lương khởi điểm cho ứng viên 1 năm kn từ 12tr hoặc hơn, không giới hạn, yêu thương nhau thì đàm phán thưởng tết lun)
  Tăng lương hàng năm, thưởng hàng tháng (em thề em hứa em đảm bảo là tháng nào cũng sẽ có thưởng), một khi đã gắn bó và hợp môi trường, các dev chỉ cần lo phấn đấu để được lead các dự án hay ho, lên leader nhóm, sẽ không có suy nghĩ nhảy việc lun. Thưởng tết kỹ thuật có khi lên 8- 10 tháng lương; thưởng các ngày 1/5, tết dương, 2/9 cũng tính theo tháng lương và % lương cứng không tính theo 1 vài triệu.
  Yêu cầu của Megaads là:
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm lập trình PHP, OOP, MVC. Ưu tiên các bạn trẻ mới ra trường.
  • Có kinh nghiệm làm việc với một trong các ngôn ngữ lập trình: Java, Ruby, Node.JS, C#
  • Có nhiều kinh nghiệm làm việc với MySQL, Javascript, Jquery, HTML, CSS, Json, Ajax, XML
  • Có kinh nghiệm thiết kế database MySQL, xử lý tốt các vấn đề về database như: query, optimize, backup, restore
  • Có kinh nghiệm làm với một trong các Framework: Laravel, Zend Framework, Codeigniter, Yii, Cake
  Hình thực tuyển sẽ có làm bài test thuật toán và phỏng vấn (để các bạn lỡ có ngại giao tiếp không thể trình bày hết khả năng của mình vẫn có thể thể hiện được kiến thức khi test)
  Công việc: làm việc với các dự án về Coupon thị trường Âu Mỹ (ví dụ Coupon4share.com), dự án trang web bóng đá quốc tế (bethanos.com) , dự án thương mại điện tử trong và ngoài nước- đảm bảo các dự án hay ho mới mẻ, không công ty nào cạnh tranh.
  Chế độ: lương theo năng lực- từ 12tr và không giới hạn + phụ cấp ăn trưa+ các loại thưởng hàng tháng (thưởng KPI, thưởng sáng kiến, thưởng cống hiến; thưởng không mắc lỗi...); tăng lương định kỳ hàng năm; chỉ quà tết 2019 này thôi cũng là xuất quà trị giá 1tr (gửi tặng quà bố mẹ với thư cảm ơn của giám đốc); du lịch hè, dã ngoại cuối năm. Thời gian làm việc 8h-17h; 5.5 ngày/ tuần. Có 15 ngày phép/ năm; khám sức khỏe hàng năm.
  Địa chỉ làm việc: số 1 ngõ 172 Nguyễn Tân, Hà Nội.
  Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV đến: tuyendung.megaads@gmail.com (0979206815)
  Tìm hiểu thêm thông tin công ty tại: Tuyển dụng MegaAds

  ...

Ủng hộ diễn đàn