Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hà Nội - Nhận dạy Photoshop tại nhà giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nguyenhuy.photos, 12/8/13.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 4,100

 1. Nhận dạy kèm Photoshop tại nhà học viên (hoặc địa điểm học viên tự tổ chức). Từ cơ bản đến nâng cao, cách sử dung Camera Raw, Lightroom, Photoshop để Retouch, Blend màu, cắt ghép hình ảnh Manipulation...

  Khóa cơ bản 3 buổi giá 200.000/buổi/5 học viên (tương đương 40.000/buổi/1 học viên). Giá 1 buổi it nhất là 200.000 nên nếu các bạn học it hơn 5 bạn thì mỗi bạn chia tiền nhiều hơn, nhiều hơn 5 bạn thì mỗi bạn thêm 40.000. Học xong các bạn sẽ biết:

  Sử dụng Photoshop và Camera Raw cơ bản để:
  • Cân chỉnh lại màu sắc, ánh sáng bức ảnh
  • Loại bỏ chi tiết thừa trong bức ảnh
  • Cân chỉnh lại độ nét, độ trong của bức ảnh
  • Tạo Tone màu cho bức ảnh theo ý mình
  [​IMG]

  Khóa học nâng cao không giới hạn số buổi giá 300.000/buổi/5 học viên (tương đương 60.000/buổi/1 học viên). Giá 1 buổi it nhất là 300.000 nên nếu các bạn học it hơn 5 bạn thì mỗi bạn chia tiền nhiều hơn, nhiều hơn 5 bạn thì mỗi bạn thêm 60.000. Nội dung bao gồm:
  • Các hệ mầu cơ bản (RGB, CMYK, Lab...) và cách nhận biết màu sắc theo giá trị số hóa để tránh sai khác màu sắc do màn hình hiển thị.
  • Cắt ghép hình trong Photoshop
  • Sử dụng các công cụ chỉnh màu, chỉnh sáng nâng cao trong Photoshop để Blend, ghép hình
  • Sử dụng các bộ lọc để tạo hiệu ứng đặc biệt
  • v.v...
  Kể ra thì rất nhiều vì mỗi mục ở trên cũng bao gồm khá nhiều nội dung riêng lẻ rồi.

  [​IMG]

  Khóa học tổng thể về quản lý và chỉnh sửa ảnh bằng Lightroom 4 buổi giá 250.000/buổi/5 học viên (tương đương 50.000/buổi/1 học viên). Giá 1 buổi it nhất là 250.000 nên nếu các bạn học it hơn 5 bạn thì mỗi bạn chia tiền nhiều hơn, nhiều hơn 5 bạn thì mỗi bạn thêm 50.000. Thích hợp với bạn mới bắt đầu chụp ảnh.

  [​IMG]


  Ngoài ra mình nhận dậy theo kiểu hỏi gì đáp nấy, các bạn cần học cái gì thì mình dạy cái đấy để tăng hiệu quả cho các bạn tránh việc mình lan man theo giáo trình vào những thứ các bạn đã biết. Học phí là 210.000/buổi tối đa 3 bạn, từ bạn thứ 4 trở đi mỗi bạn thêm 50.000.

  Liên hệ: 0915.208.940 (Huy 27t) call không được (mình bận) thì các bạn SMS nhé
  Email: nguyenhuy.photos@gmail.com
  Y!M và Skype: ntddo2

  ...
 2. Lâu lâu không quảng cáo lại rảnh rồi.
 3. Các bạn đăng ký học vui lòng liên hệ mình chuyển tiền trước để xác nhận đăng ký học nghiêm túc. Tránh tình trạng một số bạn ở xa đăng ký bừa, lúc mình đến nhà rồi thì lại không học nữa (gọi không thấy nghe điện hoặc không LL được) rất mất thời gian và mất công đi lại của mình.
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn