Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Hà Nội] Soosky tuyển 2D game artist.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi MaDWolf, 8/8/17.

Lượt xem: 964

 1. MaDWolf Thành viên cấp 1

  Chào các bạn
  Công ty Soosky cần tuyển 2 vị trí là HTML5 Game Developer và Game Artist để làm việc tại văn phòng Việt Nam. Soosky là công ty startup công nghệ có trụ sở tại Thung Lũng Silicon, California, USA.

  1. HTML5 Game Developer • MÔ TẢ CÔNG VIỆC : - Dev game HTML5 cho dự án trong và ngoài của công ty - Thực hiện các task theo yêu cầu của team lead - Báo cáo công việc hàng tuần cho team lead - Ưu tiên : các bạn có ý chí cầu tiến, ham học hỏi • NHU CẦU TUYỂN DỤNG : - Có kiến thức về HTML5 - Ưu tiên : Có kinh nghiệm ít nhất về game engine : Construct 2...

  2. Game Artist : • MÔ TẢ CÔNG VIỆC : - Design các dự án game của công ty liên quan tới quảng cáo thương hiệu - Thực hiện các task theo yêu cầu của team lead - Báo cáo công việc hàng tuần cho team lead - Ưu tiên : các bạn có ý chí cầu tiến, ham học hỏi • NHU CẦU TUYỂN DỤNG : - Có kinh nghiệm vẽ Game / Asset Game - Có kinh nghiệm 2D, animation - Có cái nhìn phong cách châu Âu, Châu Mỹ • Lương : Thỏa thuận theo năng lực, có thưởng theo dự án trong tháng. • Lợi ích nhân viên : - Các bạn học sinh, sinh viên chưa có kinh nghiệm sẽ được training trong môi trường chuyên nghiệp để học hỏi và tích lũy kiến thức, trong quá trình training vẫn được hỗ trợ lương phụ - Sau khi training và chính thức làm việc, các bạn sẽ được nhận lương chính và các phúc lợi của công ty ( hoa hồng dự án, lương thưởng ... )

  - Các vị trí sẽ làm việc tại văn phòng Soosky tại Hà Nội, Việt Nam - Các bạn làm việc tốt và phù hợp, sau 6 tháng sẽ đc tăng lương - Sau mỗi năm đều có tiền thưởng bonuses dựa vào các hoạt động và sự phát triển của công ty - Nhân viên làm việc cho công ty được làm việc tại thị trường Mỹ là 1 sẽ là một thế lợi và điểm mạnh khi ghi vào CV/Resume, ngoài ra các bạn sẽ có cơ hội và kinh nghiệm làm việc trong môi trường khởi nghiệp về công nghệ tại thung lũng Silicon và được sang Mỹ để training, làm việc.
  Các bạn quan tâm vui lòng inbox hoặc thông tin CV và portfolio về email info@soosky.co or Skype: millernguyenn
  xin cám ơn

  ...

Ủng hộ diễn đàn