Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Hà Nội] - Tuyển dụng 3 Desinger Áo Thun Full-time làm việc tại văn phòng

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Huysf, 29/3/17.

Lượt xem: 1,037

 1. Huysf Mới đăng kí

  Chào các bạn, team mình cần tuyển 3 bạn thiết kế làm việc full-time (ưu tiên nữ) tại văn phòng mình Đặng Văn Ngữ,gần Hồ Đắc Di
  1. Mô tả công việc: - Thiết kế các sản phẩm trên áo thun, cốc, poster
  2.Yêu cầu: - Thành thạo Photoshop, AI (Biết vẽ tay là một lợi thế) - Có khả năng sáng tạo, cảm nhận và thể hiện thẩm mỹ tốt - Có kiến thức về Typography - Có kinh nghiệm về thiết kế các sản phẩm liên quan đến áo thun là một lợi thế - Trung thực, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc.
  3. Quyền lợi - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, thân thiện - Làm việc 8h/ngày từ t2-t6 trong tuần,T7 làm buổi sáng. - Được hưởng quyền lợi tương ứng với công việc đảm nhiệm và năng lực thực tế. - Được đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu của công việc.
  4. Thu nhập - Mức lương cứng : 5tr-7tr - Thưởng theo chất lượng công việc, doanh thu của công ty. - Thử việc 2 tuần : 80% lương cứng - Review lương 3 tháng 1 lần, nếu có năng lực và tiến bộ trong thời gian làm việc có thể review lương bất cứ lúc nào.
  Các bạn vui lòng gửi info về email: dd.nhat.bkhn@gmail.com
  Tiêu đề email: [Ứng tuyển designer]
  Nội dung :
  • Họ tên :
  • Năm sinh :
  • Số điện thoại và skype :
  • Nơi ở :
  • Kinh nghiệm làm việc:
  • Một vài mẫu thiết kế tốt nhất của bạn

  ...
 2. Huysf

  Huysf Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn