Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Hà Nội] Tuyển dụng Team làm video truyền thông TVC, marketing

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Win80, 12/6/17.

Lượt xem: 858

 1. Win80 Thành viên cấp 1

  Chào cả nhà!
  Mình là Lợi Nguyễn làm thiết kế & marketing. Hiện tại, mình đang có nhiều dự án làm TVC lâu dài với chú Quang tèo cùng nhiều nghệ sĩ khác sẽ khởi động ngay trong tuần này. Video có thể là tiểu phẩm hài kịch, quảng cáo, phóng sự,...
  Mình cần tìm team làm video quảng cáo truyền thông với các vị trí: Video edior/VFX, camera, viết kịch bản nội dung,...diễn viên cũng có thể.
  Team / Cá nhân nào muốn nhận và tham gia liên hệ với mình:
  FB: fb.com/Lego.deviant
  Phone: 0168.5350.386 - Email: mr.loinguyen80@gmail.com
  --------
  Thành quả của chúng ta sẽ được chiếu trên truyền hình, đĩa hài cuối năm, mạng xã hội, báo chí,...
  Đây là cơ hội có thu nhập tốt, nâng cao hình ảnh bản thân, đội nhóm làm việc. Quan trọng là cơ hội được tiếp tục các dự án chuyên nghiệp sau này.
  Rất mong có cơ hội cùng làm việc với các bạn!

  ...

Ủng hộ diễn đàn