Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Hà Nội] Tuyển freelancer dàn trang (Indesign) Thời gian làm việc 3 tuần, lương 10M

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi quangnguyen_87, 21/2/17.

Lượt xem: 982

 1. quangnguyen_87 Mới đăng kí

  Hiện tại công ty tôi đang có dự án dàn trang báo cáo thường niên, vì vậy cần tuyển 3 freelancer làm dàn trang ( indesign). Thời gian làm việc từ 27/3 - 14/4. Yêu cầu công việc:
  - Có kỹ năng và kinh nghiệm dàn trang báo, tạp chí
  - Sử dụng thành thục Indesign, Illustrator
  - Ngồi làm việc tại công ty trong thời gian đã nêu trên
  - Có máy tính cá nhân
  Đặc biệt, chỉ cần được chọn là đối tác bạn sẽ nhận ngay 3.000.000 VNĐ mà chưa cần làm, chỉ cần cam kết tuân thủ thời gian có mặt tại công ty. Chi tiết công việc sẽ trao đổi kỹ hơn trong buổi phỏng vấn.

  Mọi chi tiết liên hệ:
  Mr. Quang
  096.254.0286

  quangnd@ndhinvest.com

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn