Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Hà Nội] Tuyển gấp Design Fulltime hoặc Freelancer thiết kế banner Quảng cáo Online

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Glamor, 22/4/16.

Lượt xem: 930

 1. Glamor Mới đăng kí

  [Hà Nội] Tuyển gấp Design Fulltime hoặc Freeland thiết kế banner quảng cáo cho online cho sản phẩm thời trang công sở nữ. Yêu cầu: Có kinh nghiệp thiết kế banner quảng cáo, trình độ thiết kế tốt, khiếu thẩm mỹ cao, làm việc sáng tạo. Quyền lợi: Thu nhập thỏa thuận (xứng đáng theo năng lực), làm việc trong lĩnh vực thời trang đầy sáng tạo và năng động.
  Hình thức nộp hồ sơ: Nộp CV giới thiệu và các sản phẩm đã làm nếu có tới Email: tranlam038@gmail.com
  Liên hệ:
  Hotline: Anh Lâm 0983.377.038
  Skype: vinabiz038
  Email: tranlam038@gmail.com
  Đang cần tuyển gấp, trúng tuyển đi làm ngay!

  ...

Ủng hộ diễn đàn