Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Hà Nội] Tuyển nhân viên làm VIDEO fulltime hoặc partime

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Glamor, 22/4/16.

Lượt xem: 1,170

  1. Glamor Mới đăng kí

    Thương hiệu thời trang công sở cao cấp ELLY cần tuyển gấp Chuyên viên thiết kế video để làm các video giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm trên các phương tiện truyền thông online. Yêu cầu: Có kinh nghiệm làm video, năng lực tốt, sáng tạo, chủ động trong công việc. Quyền lợi: Thu nhập thỏa thuận (Xứng đáng với năng lực), môi trường làm việc sáng tạo, năng động, sang trọng, hấp dẫn, làm việc tại Showroom Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội. Hồ sơ ứng viên gửi về email: tranlam038@gmail.com, hotline: 0983.377.038, trúng tuyển đi làm ngay!

    ...

Ủng hộ diễn đàn