Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Hà Nội - Tuyển thiết kế website không cần biết cắt html

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi ducuong233, 28/3/16.

Lượt xem: 844

 1. ducuong233 Thành viên cấp 4

  Chào các bạn.
  Hiện tại công ty mình đang cần tuyển 1 bạn làm về mảng thiết kế website, chỉ cần thông thạo về thiết kế không thôi, không cần biết cắt html.
  Công ty mình đang phát triển trong lĩnh vực: Phần mềm cho các sở ban ngành, website và xuất nhập khẩu mặt hàng thiết bị phần cứng như: Server, các thiết bị mạng, ram liên quan đễ lĩnh vực CNTT.

  Yêu cầu công việc:
  Thiết kế website theo yêu cầu từ khách hàng, ngoài ra còn thiết kế giao diện cho phần mềm quản lý cấp nhà nước. Và một số công việc làm ngoài khác nữa, thì cái này khi gặp trực tiếp mình sẽ giao :D
  Vị trí ứng tuyển do mình quyết định, nên việc bằng cấp không quan trọng, quan trọng là các bạn hoàn thành yêu cầu khách hàng đề ra và đúng tiến độ công việc, về phần thời gian thì sẽ không khắt khe, vẫn có thời gian làm ngoài và môi trường thoải mái.

  Lương trả sẽ từ 4tr ~ 6tr. Chưa tính chi phí làm ngoài nữa. Các phần hỗ trợ bên mình sẽ trao đổi trực tiếp khi gặp phỏng vấn.

  Bạn nào có mong muốn thay đổi công việc, học hỏi thêm trong lĩnh vực này có thể liên hệ với mình nhé.
  Mình tên Cường sinh năm 1987 tiện cho các bạn xưng hô.
  Địa chỉ làm việc: Số 76 đường Trần Vỹ - Cầu Giấy - Hà Nội.
  SĐT: 0946631213 Email: ducuong233@gmail.com Skype: ducuong233 ( Có thể skype trước với mình để mình trả lời các câu hỏi nhé :"> )
  Khi đi các bạn mang theo hồ sơ và một số sản phẩm các bạn đã thực hiện nhé.

  Một số thông tin mình chưa muốn public mong các bạn thông cảm, vì một số cái hơi tế nhị :">
  Thank for read.

  ...
  Mít Tờ Cold thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn