Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HÀ NỘI - VĨNH PHÚC] - Tuyển 02 Designer làm việc ở Vĩnh Phúc, có xe đưa đón từ Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Xao Nguyen Anh, 13/12/17.

Lượt xem: 1,101

 1. Xao Nguyen Anh Mới đăng kí

  [Share Job]
  Có job này thật là hay cho các bạn designer nhé.
  Không tốn tiền xăng xe đi lại hàng ngày vì đã có công ty đưa đón. Ngày ngày lên oto, làm thêm một giấc, bác tài xế chở cái vèo 30 phút về Vĩnh Phúc làm việc. Đến công ty, vào canteen làm quả trứng vịt lộn 5k hoặc bát xôi trứng 12k là căng tràn nhựa sống.
  Ăn xong thì tất cả những gì bạn cần làm là ngồi với chiếc máy tính thiết kế sản phẩm liên quan đến lĩnh vực industrial design. Yên tâm là không khí làm việc vô cùng sôi động nên chẳng lo gì nhàm chán, lại còn có khả năng tìm được gấu ở cái nơi này nữa.
  Đến chiều, khi mà mặt trời vẫn còn chưa xuống núi, thì đã được cắp mông lên xe bác tài lại chở về nhà, tha hồ thời gian đi chơi với gấu nhé. Một ngày làm việc giờ giấc rất điều độ. Cơm công ty nuôi tăng lên mấy ký lô.
  Các cậu muốn làm đồng nghiệp của tớ chứ? để lại email tớ sẽ gửi JD công việc cụ thể qua email nha. Tớ rất nóng lòng muốn được ăn cơm cùng các cậu tại công ty. Cậu chỉ cần biết vẽ, biết thiết kế và một chút tư duy logic là được, còn lại cứ để tớ lo. Tự nhiên nhớ món trứng vịt 5k quá.

  ...
 2. Ngọ Văn Tú

  Ngọ Văn Tú Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn