Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hai điều chưa biết về dòng ổ cứng Canvio của Toshiba

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi nickname2606, 22/5/16.

Lượt xem: 3,398

 1. nickname2606 Mới đăng kí

  Chuẩn kết nối USB 3.1 ra đời cách đây không lâu kéo theo một loạt dạng đầu giao tiếp kết nối mới, tiết kiệm không gian và nâng cao hiệu năng làm việc, trong đó có chuẩn USB Type-C. Nắm bắt được xu hướng đó, dòng ổ cứng gắn ngoài CANVIO của Toshiba được trang bị một cáp kết nối USB TYPE-C thời thượng, đảm bảo hiệu năng hoạt động và tương thích tốt ngay cả với những loại MTXT mới nhất trên thị trường

  Dây cáp này có khả năng chuyển đổi chuẩn giao tiếp một cách độc đáo, sẵn sàng kết nối với bất cứ loại thiết bị có các kết nối USB thông thường lẫn mới như USB Type-C. Người dùng không phải lo lắng về khả năng tương thích khi sử dụng ổ cứng dòng CANVIO của Toshiba.

  Ngoài tính tương thích, khả năng bảo mật cao là điều mà người dùng quan tâm nhất Một dòng sản phẩm mới ấn tượng hiển nhiên không thiếu những phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ kèm theo, mang đến cho người dùng những tiện ích tốt nhất.

  Người dùng có thể khóa CANVIO với một mật khẩu cá nhân để ngăn chặn những người dùng khác truy cập trái phép và bảo vệ dữ liệu quan trọng.

  rhGGo38.jpg

  Mô hình hoạt động liên kết chặt chẽ và dễ dàng backup dữ liệu thông qua hệ thống lưu trữ điện toán đám mây 10GB miễn phí. Chỉ cần kết nối CANVIO với một thiết bị Mac, mọi dữ liệu đều nằm trong tay người dùng dù ở bất cứ đâu.

  UPO9XDP.jpg

  NTI Backup Now EZ sẽ mang đến cho người dùng một “lá chắn” đáng tin cậy hơn, sao lưu toàn bộ dữ liệu và khôi phục hệ thống nhanh chóng
  Người dùng Mac không phải lo lắng với khả năng đồng bộ tuyệt đối ngay cả với chuẩn format NTFS. Chỉ cần cắm CANVIO vào máy, dù là Mac hay PC đều được đồng bộ một cách dễ dàng

  Theo Toshiba

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn