Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hài hước với những bức ảnh ghép bìa sách vào người

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 3/3/14.

Lượt xem: 3,611

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Những bức ảnh này được gọi với cái tên mỹ miều bằng tiếng Latin: Corpus Libris.
  Loạt ảnh Corpus Libris (có nghĩa là "Cơ thể sách" trong tiếng Latin ) được tạo ra bởi Emily Pullen trong một buổi tối thứ năm nhàm chán tại hiệu sách Skylight Books, Los Angeles, nơi mà Pullen làm việc Những bức ảnh này cũng tương tự giống như trào lưu Sleeveface, nhưng thay vì ghép đĩa CD, người ta sẽ ghép thân hình họ vào với những cuốn sách để tạo ra sự kết hợp hài hước. Kể từ khi Pullen đưa những sáng tạo đầu tiên của cô lên mạng, nó đã dần dần trở nên phổ biến hơn, tạo cảm hứng cho những người khác đưa các hình ảnh Corpus Libris của mình lên trang web của Pullen.

  [​IMG]
  Một tác phẩm Corpus Libris.
  Được biết, ý tưởng của Cullen khi tạo ra Corpus Libris là cho thấy sự đa dạng của bìa sách, cũng là một cách tuyệt vời để giải trí thay vì chỉ đọc những trang giấy. Mọi người tham gia phải có trí tưởng tượng và sự cẩn thận và kiên trì mới có thể tạo ra được những cuốn sách "lên hình" một cách hoàn hảo. Dự án này là một cách thú vị cho những người yêu sách ở khắp mọi nơi thể hiện sức sáng tạo của họ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
 2. miendat2

  miendat2 Thành viên cấp 2

  Thù vị thế, hôm nào cũng làm máy tám post lên cho anh em ném đá =))
  CaoChiNhan thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn