Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hải Linh trao 2000 phần quà cho khách hàng nhân dịp khai trương showroom gạch viglacera mới

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi showroomhailinh, 11/4/17.

Lượt xem: 732

 1. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập tổ chức , đánh dấu mốc son lịch sử và cũng là dịp Hải Linh mở mang thị trường phân phối sản phẩm gạch Viglacera tại Hà Nội, tổ chức Hải Linh mở thêm một showroom phân phối gạch ốp lát nữa tại địa chỉ 532 Đường Láng, Để quý khách hàng có thể lựa chọn được dòng công trình phù hợp và ứng ý với giá thành rẻ, chất lượng tốt mẫu mã đẹp.
  Điểm đặc biệt trong tháng khuyến mại này đó là công ty Hải Linh sẽ dành 2000 phần vàng ý nghĩa cho những vị khách hàng tới Hải Linh mua dòng sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh khác lạ là dòng gạch Viglacera, quý khách hàng không chỉ mua với giá thành rẻ nhưng mà còn được nhận nhiều quà tặng ý nghĩa.Chương trình vận dụng bắt đầu từ ngày 25/4/2017. cụ thể chương trình khuyến mại tặng vàng tại Hải Linh hãy cùng xem sau đây:

  Hải Linh tặng vàng khuyến mại mở màn từ ngày 25/4/2017

  Chương trình tặng vàng tặng ý nghĩa sẽ dành cho tất cả khách hàng mua dòng công trình gạch Viglacera tại Hải Linh trong đó bảo gồm những dòng gạch như :

  ↹ Gạch Lát nền Viglacera:

  ✔ gạch lát nền viglacera 60x60 ๑۩ﺴ * . : 。 ❀ *゚’゚・ ✿ . 。 ❤ ● •۰.
  ✔ gạch lát nền viglacera 50x50 ๑۩ﺴ * . : 。 ❀ *゚’゚・ ✿ . 。 ❤ ● •۰.๑۩ﺴ * . : 。 ❀ *゚’゚・ ✿ . 。 ❤ ● •۰.
  ✔ gạch lát nền viglacera 80x80๑۩ﺴ * . : 。 ❀ *゚’゚・ ✿ . 。 ❤ ● •۰.๑۩ﺴ * . : 。 ❀ *゚’゚・ ✿ . 。 ❤ ● •۰.๑۩ﺴ * . : 。 ❀ *゚’゚・ ✿ . 。 ❤ ● •۰.

  ↹ Gạch ốp tường Viglacera :

  ✔gạch ốp viglacera 30x60๑۩ﺴ * . : 。 ❀ *゚’゚・ ✿ . 。 ❤ ● •۰.๑۩ﺴ * . : 。 ❀ *゚’゚・ ✿ . 。 ❤ ● •۰.๑۩ﺴ * . : 。 ❀ *゚’゚・ ✿ . 。 ❤ ● •۰.๑۩ﺴ * . : 。 ❀ *゚’゚・ ✿ . 。 ❤ ● •۰.


  [​IMG]
  Hải Linh bùng nổ khuyến mại lớn
  Bên cạnh những phần tiến thưởng ý nghĩa nhưng mà Hải Linh dành tặng cho quý khách hàng, Dường như khi quý khách hàng mua gạch lát nềnViglacera hay gạch ốp tường Viglacera với số lượng béo của được hướng giá ưu đá với mức chênh theo tường số lượng chi tiết , vì vậy, khi mua hàng tại Hải Linh quý khách hàng nên nhớ chương trình khuyến mại tặng quà nhân dịp khai trương showroom mới được mở đầu từ ngày 25/4/2017, 200 phần quà sẽ dành tặng cho những khách hàng may mắn nhất khi đến Hải Linh mua hàng, quý khách hàng xem xét là số lượng quà tặng trong dịp Hải Linh khai trương showroom thế hệ là 2000 phần quà bởi vậy hãy nhanh tay tới Hải Linh mua hàng hưởng khuyến mại giá thu hút và nhận vàng tặng ý nghĩa, chương trình tặng vàng này khởi đầu từ ngày 25/4/2017 và chỉ có số lượng 2000 phần quà .

  ╰ ☆ ╮ ╰ ☆ ╮ " 2000 phần vàng Ý nghĩa" ╰ ☆ ╮ ╰ ☆ ╮ ╰ ☆ ╮

  Và Chương trình tặng quà tại Hải Linh và mua hàng với giá thành tốt chỉ có độc nhất vô nhị vào Tháng bùng nổi khuyến mại này thôi bởi vậy quý khách hàng đừng bỏ dở thời cơ sở hữu cho mình dòng tác phẩm gạch Viglacera chất lượng kiểu dáng đẹp cùng với hàng nghìn quà tặng ý nghĩa nhé.

  Chương trình tặng tiến thưởng ý nghĩa sẽ bao gồm những phần quà sau:

  ➣ Bình nóng lạnh Prime RG 30L
  ➣ Sen tắm Viglacera VG316
  ➣ Bộ trà Camellia 0,8L Minh Long cao cấp
  ➣ Ly thủy tinh Lminarc 320ml
  ➣ áo mưa cánh rơi siêu nhẹ
  ➣ Cốc sứ bát tràng

  Nhanh tay tới Hải Linh mua hàng và nhận vàng khuyến mại tại Hải Linh trong tháng bùng nổi khuyến mại này tại 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

  ...

Ủng hộ diễn đàn