Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hái Lộc Đầu Xuân, Rinh Ngay Ipad

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi yeudohoa, 22/2/13.

Lượt xem: 1,372

 1. yeudohoa Banned

  Ngày này, mỹ thuật ứng dụng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trên cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Có rất nhiều bạn trẻ đang mong ước khẳng định cái TÔI của mình bằng sự sáng tạo, bằng những ý tưởng mới lạ và độc đáo, và họ đã lựa chọn trở thành một “DESIGNER chuyên nghiệp”, hiện nay ngành này cũng đang ngày một đa dạng hơn.
  Với chương trình Hái Lộc Đầu Xuân, Rinh ngay Ipad học viên sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc Ipad cực sành điệu và đẳng cấp. Bên cạnh đó, Học viên còn có cơ hội nhận ngay áo Pul Arena cao cấp và 01 phiếu bốc thăm may mắn. Sinh viên giới thiệu bạn đến học ngoài việc được hưởng ưu đãi theo chương trình Cộng Tác Viên và 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng
  Chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức vào 9h00 ngày 1/4/2013 .
  Mọi thắc mắc, vui lòng xin liên hệ tại:
  Địa chỉ: 60 Núi Thành, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0511 3612840
  Website: arena.softech.vn (Hỗ trợ tư vấn trực tiếp)
  Facebook: facebook.com/softecharena

  ...

Ủng hộ diễn đàn