Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hai ứng dụng giúp kiếm tiền online trên điện thoại hiệu quả

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi thanhha1302, 5/7/17.

Lượt xem: 1,534

 1. thanhha1302 Thành viên cấp 1

  Với chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể làm được rất nhiều thứ như: gọi điện, nhắn tin, lướt web, chia sẻ thông tin… thậm chí, ngày nay bạn có thể dùng những chiếc điện thoại thông minh đó để kiếm tiền online. Ở bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho mọi người biết về hai ứng dụng giúp ban có thể kiếm tiền online trên điện thoại khá nhanh và khá hiệu quả.

  Kiếm tiền online trên điện thoại với Waypedia

  Ứng dụng thứ nhất tôi muốn giới thiệu là Waypedia. Để có thể kiếm tiền được từ ứng dụng này, đầu tiên bạn cần phải cài đặt ứng dụng vào điện thoại cá nhân của mình. Bạn có thể tải ứng dụng bằng cách truy cập vào CH Play sau đó download ứng dụng này về.

  Sauk hi đã tải ứng dụng xong, hãy đăng kí một tài khoản trên Waypedia. Bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng với mỗi ứng dụng mà bạn tải xuống. Với những ứng dụng màu xanh, bạn sẽ nhận được 5 point khi tải, còn với những ứng dụng màu tím, bạn sẽ nhận được 7 point. Khi đạt được số điểm 250 point tương đương với 2,5$, bạn có thể rút tiền thông qua ví điện tử PayPal.

  Kiếm tiền online trên điện thoại với CashPirate

  Cũng giống như các ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại di động khác. Bạn cần phải tải ứng dụng về máy và đăng kí một tài khoản trên ứng dụng. Đây là hình thức kiếm tiền online dựa trên việc tải các ứng dụng game và điện thoại di động của mình.

  Với mỗi ứng dụng tải về bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng. Bạn có thể rút kh bạn đạt được số điểm là 2500 điểm tương ứng với 2.5$ thông qua ví điện tử PayPal hoặc Amazon.

  Trên đây là hai hình thức kiếm tiền online trên ứng dụng điện thoại di động. Đây là hai hình thức kiếm tiền online khá đơn giản và hiệu quả. Cách thức thanh toán nhanh và uy tín chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Nếu yêu thích kiếm tiền online, bạn nên thử tất cả các hình thức của nó và lựa chọn ra hình thức kiếm tiền hiệu quả và phù hợp nhất với bản thân.

  Nguồn:
  kiemtienonlineuytin.com/2017/07/hai-ung-dung-giup-kiem-tien-online-tren.html

  ...

Ủng hộ diễn đàn