Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Halloween Party 2015 - HCM City

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Tam Ho, 23/10/15.

Lượt xem: 2,001

 1. Tam Ho Banned

  Lễ hội Halloween – Bạn đã từng tham gia vào không gian huyền bí của thế giới các phù thủy tại trường phù thủy và phép thuật Hogwarts chưa?

  Đây là lần đầu tiên tại TPHCM, Học viện Thiết kế Việt Nam ADS đã bị phù phép thành Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts của Harry Potter.

  Cùng với đó, chương trình ngày hội thông tin của trường cũng bị phép thuật biến thành ngày hội tuyển sinh phù thủy với 03 khóa học dành cho phù thủy: Thiết kế thời trang phù thủy, thiết kế nội thất hắc ám và đồ họa ma thuật. Sau khóa học này, các bạn sẽ được nhận chứng nhận trình độ cao đẳng phù thủy chính thức do Tập đoàn giáo dục Pearson, Anh Quốc cấp – Cái nôi của thế giới phù thủy, và có giá trị du học trên 80 trường đại học lớn và nổi tiếng thế giới: Anh, Mỹ, Úc, Canada, …

  Chương trình cụ thể sẽ được các thầy phù thủy cung cấp thêm tại buổi Halloween Party 2015:

  + Thời gian: từ 18h00 đến 22h00 ngày 30/10/2015.
  + Địa điểm: Học viện Thiết kế Việt Nam ADS – 143 Lý Chính Thắng , Quận 3, TPHCM.
  + Tel dang ky: 0908612630

  Tại đây, ngoài việc gặp gỡ các thầy phù thủy, các bạn còn được trò chuyện trực tiếp với các phù thủy tương lai đang luyện phép tại trường và trải nghiệm rất nhiều trò chơi thú vị khác.

  Bên cạnh đó, có vài tên pháp sư phe bá chủ hắc ám sẽ trà trộn và âm mưu phá hoại buổi lễ Halloween của trường. Nếu các bạn muốn đắm mình trong thế giới các phù thủy đầy phép thuật và tìm được tên pháp sư này, ngăn chăn âm mưu thâm độc để nhận phần thưởng từ Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts thì click vào link sau để đăng ký tham gia nhé:
  Lưu ý khi tham gia: Trang phục và hóa trang theo phong cách Halloween nha.

  ...
 2. ruaconx11

  ruaconx11 Banned

  Thiết kế thời trang phù thủy, thiết kế nội thất hắc ám và đồ họa ma thuật. Sau khóa học này, các bạn sẽ được nhận chứng nhận trình độ cao đẳng phù thủy chính thức do Tập đoàn giáo dục Pearson, Anh Quốc cấp
  Tại sao không thử?
 3. lethanhkhuong

  lethanhkhuong Banned

  Hơi liên quan: Giải thưởng đâu? tiền nhiêu quá nhỉ
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn