Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hành trình khám phá kiến trúc 2: Châu Âu- Festival kiến trúc thế giới tại Berlin

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Đức Duy BG, 16/12/16.

Lượt xem: 1,046

 1. Đức Duy BG Mới đăng kí

  Liên hoan Thế giới Kiến trúc (WAF), sự kiện hàng năm này bao gồm các giải thưởng, hội nghị, phòng trưng bày, công nhận các dự án xuất sắc ở nhiều hạng mục, và có sự tham dự của hơn 2.000 du khách đến từ 65 quốc gia. Địa điểm diễn ra lễ hội năm nay là Arena Berlin - công trình được thiết kế bởi Franz Ahrens vào năm 1927. Đây là mùa thứ 9 và là lần đầu tiên được tổ chức ở châu Âu kể từ năm 2011.

  KTS Nguyễn Quyết Chiến và đoàn kiến trúc sư Việt Nam đã tham gia và có những trải nghiệm thú vị với các kiến thức về các công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới.

  [​IMG]

  KTS Nguyễn Quyết Chiến và đoàn kiến trúc sư Việt Nam tại World Architecture Festival - Berlin - Đức

  [​IMG]

  Berlin là một thành phố với một lịch sử đặc biệt và là một trong những mảnh đất ươm mầm cho các ý tưởng kiến trúc, lịch sử và đương đại

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Bảo tàng Bauhaus-Archiv _ berlin có lối kiến trúc hiện đại, do kiến trúc sư Walter Gropius thiết kế năm 1919 nhằm truyền bá và giảng dạy nghệ thuật trong lĩnh vực kiến trúc và trang bị nội thất. Các cộng tác viên giảng dạy của ông là những họa sĩ nỗi tiếng như Lyonel Feininger, Paul Klee, Wassily Kandinsky, Oskar Schlemmer… một cái tên mà ai học về nghệ thuật và kiến trúc luôn ao ước có một lần được đặt chân đến đây.

  GreenHouse Việt Nam rất mong muốn được hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc – nội thất nhằm tạo ra một công trình bền vững với thời gian, đẹp theo năm tháng và hợp lý tích kiệm đến từng bộ phận, không gian trong ngôi nhà.

  Mọi thắc mắc của bạn xin liên hệ với chúng tôi. Các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà phong thủy giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của Green House Việt Nam luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

  Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Green House Việt Nam

  Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Green House Việt Nam – Liền kề 4B – Lô 8 – Khu tái định cư – Mỗ Lao – Hà Đông, Hà Nội

  Email: kientrucnhavn@gmail.com

  Phone: (04) 3 3120 987 – Hotline: 0948 932 555

  ...

Ủng hộ diễn đàn