Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

HanoiHub Coworking Space – Không gian làm việc mang phong cách google

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi cahoinho, 12/6/16.

Lượt xem: 588

 1. cahoinho Banned

  NVYzaA6.jpg

  Coworking Space là một khái niệm khá mới tại Việt Nam (xuất hiện vào năm 2014). Khái niệm này dùng để chỉ những không gian làm việc chung dành cho nhiều đối tượng (freelancers, startups, sinh viên, học sinh,…)
  HanoiHub Coworking Space đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2015 với không gian gồm 1 phòng lớn, 2 phòng vừa và 1 phòng họp nhỏ.

  Phòng lớn có sức chứa khoảng 40 – 45 người. Thiết kế hiện đại và khá sang trọng, 3 màu trắng đen cam là màu sắc trang trí chủ đạo giúp bạn tập trung sáng tạo nhất trong công việc. Chúng tôi còn cung cấp sẵn 2 máy tính miễn phí đã kết nối internet, 1 máy in (1k/page) cho các bạn sử dụng. Ngoài ra, để đem lại cảm giác thoải mái và thân thiện nhất, chúng tôi có trang trí không gian bằng nhiều loại cây khác nhau.
  Phòng họp và phòng yên tĩnh , với sức chứa khoảng 6 – 15 người, không gian tách biệt là nơi giúp bạn tập trung với cường độ cao nhất.

  Cuối cùng là phòng thư giãn, nơi nghỉ ngơi cho bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thư viện mini với vô số lĩnh vực phong phú, bao gồm cả tiểu thuyết, truyện tranh, sách, tạp chí,…thường xuyên được chập nhật. Trong phòng còn có sofa để ngả lưng nữa.

  Wifi của HanoiHub ngoài băng tần 2.4GHz thông dụng, HanoiHub team đã cải thiện và bổ sung thêm băng tần 5GHz. Với băng tần 5GHz, việc bị nhiễu bởi các thiết bị điện tử hoặc rớt mạng đã được hạn chế đến mức tối đa, cực kì lợi hại so với băng tần 2.4GHz. Ngoài ra, các bạn còn được sử dụng trà và cafe miễn phí.

  Hẹn gặp lại các bạn tại HanoiHub Coworking Space, số 2 ngõ 59 Láng Hạ, Hà Nội.
  Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:
  ► Website :hanoihub.vn
  ► Điện thoại : 04 6329 3802
  ► Email : contact@hanoihub.vn
  ► Facebook: HanoiHub Coworking Space

  ...

Ủng hộ diễn đàn