Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hãy cẩn thận với “Thiết Kế logo giá rẻ”

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Nguyễn Thanh Nguyên Vũ, 10/7/17.

Lượt xem: 5,125

 1. Khi bạn lên google và gõ từ khóa “thiết kế logo giá rẻ”, bạn sẽ nhận được hàng ngàn kết quả trả về, từ thiết kế logo với giá cực rẻ chỉ từ 50.000 cho đến vài triệu đồng, với lời cam kết chắc nịt như “chất lượng 100%”, “uy tín và chuyên nghiệp”,…. Bạn như đang ở ma trận của Khổng Minh khi xưa và không biết phải nên chọn dịch vụ nào hay công ty nào trong khi trị trường hiện nay tràn ngập các công ty lớn, vừa và nhỏ. Là khách hàng, trong đầu bạn luôn đặt ra câu hỏi: “Liệu có nên dùng dịch vụ giá rẻ? Và những gói giá cao, gói Thiết kế logo chuyên nghiệp có thực sự tốt??”

  [​IMG]
  Là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế logo TPHCM, chúng tôi hiểu những băn khoăn, lo lắng của bạn khi phải “chọn mặt gửi vàng”, vì logo của cá nhân bạn, hay của doanh nghiệp bạn, đều là hình ảnh xuất hiện mọi lúc mọi nơi và là đứa con tinh thần của mình, của những ý định, đầu tư, ấp ủ bao ngày tháng. Lời khuyên nho nhỏ của D-Logo dành cho bạn là hãy tìm hiểu những dự án mà công ty thiết kế đã làm, trong nhiều lĩnh vực, bằng cách xem “Dự án” (hoặc Porfolio) của công ty thiết kế đó bạn sẽ lựa chọn được một công ty uy tín.


  [​IMG]

  Nguồn: Dgs - Blog thiết kế logo giá rẻ

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. bdesign

  bdesign Banned

  Nói năng dông dài toàn bốc phét. "Là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế logo TPHCM", kha kha! Xem đến cái logo Loan Hiep của công ty thày, thì quả là tởm lợm, cũng chỉ đáng 50k, cũng khác éo gì logo giá rẻ.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn