Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hãy làm tình khi còn trẻ!

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 24/12/13.

Lượt xem: 36,099

 1. khang0238

  khang0238 Thành viên cấp 2

  gấu của anh ơi, vô đọc bài này đi :(((((((((
 2. lenamdung

  lenamdung Thành viên cấp 1

  Sang Phan bức xúc bài này dữ vậy bạn. kaka. Thấy đúng mà, ăn chơi xa đọa thì nó khác nhé. Chứ kềm nén quá đến lúc già lại thành ông (bà) già mất nết còn mệt hơn.
  Mình nghĩ vì quan niệm xã hội nên ko ai tuyên bố, chứ tư tưởng thoáng này hơn 50% là cái chắc.
 3. Kẻcôđơn231

  Kẻcôđơn231 Thành viên cấp 1

  "Đừng có đợi nữa. Nói thật đi, khi nằm bên cạnh người mình yêu, khi ôm hay hôn nhau, ít nhiều gì mấy dây thần kinh não cũng run bần bật lên và nhiều bộ phận khác cũng đứng ngồi không yên mà sao cứ phải giả vờ này nọ kia các kiểu." có ai k công nhận ít nhất là dòng này không????? đừng có mà giả vờ nữa
  Mèo mê ngủ thích bài viết này
 4. www.chuducanh.com

  www.chuducanh.com Thành viên cấp 1

  Cứ làm đi, rồi đến lúc chẳng may có bầu mới mệt, hjx
 5. Kẻcôđơn231

  Kẻcôđơn231 Thành viên cấp 1

  nếu vậy bạn không đọc kĩ bài viết rồi nên áp dụng các kĩ năng học dc từ cấp 2 =))
 6. Pinocchio Phong

  Pinocchio Phong Mới đăng kí

  ^^
  đôi khi... làm tình còn dễ hơn cả cái nắm tay.
  nhỉ?
 7. lenhan555

  lenhan555 Thành viên cấp 2

  gái mất trinh rồi chơi có đã bằng gái còn trinh ko ?
 8. Mèo mê ngủ

  Mèo mê ngủ Mới đăng kí

  lenhan555 Vâng,không phải "còn hay mất" đã hơn bạn à :D,mà là kinh nghiệm trong cuộc sống,tình yêu và tình dục của ai tốt hơn thôi :D.Cái gì cũng bù trù cho nhau cả thôi hà :>
  Còn bạn muốn biết thì theo thiển ý cá nhân thì "mất" phê hơn :-",nếu như bạn hiểu ý :-"
 9. dnkg87

  dnkg87 Thành viên cấp 2

  Mèo mê ngủ : còn - phê hơn về tinh thần, mất - phê về thể xác.
  Thời nào thế ấy, hiện giờ tư tưởng đã thoáng hơn rất nhiều, vì thế chưa chắc giữ khư khư chữ trinh đã là tốt. Cá nhân mình không coi trọng nó lắm, lần đầu tiên em nói em còn, ok anh sẽ trân trọng em, nếu em bảo lỡ cho đi, chả sao, ghét nhất kiểu ỉ ôi như: em rất tiếc vì đã không giữ lại được cho anh, sai rồi, nếu yêu thực lòng, con gái rất mềm yếu, rất dễ cho đi, như thế lại thành ra tốt, anh thích tình yêu trân thành. Hoặc loại 2 là mất rồi lại đi vá, nói thực lòng nó có cảm giác như đang lừa dối mình, em hãy sống thực với chính mình, tình yêu - hãy thể hiện bằng hành động, cái đấy không phải là cái chìa khóa, hay cánh của để ta đến với nhau, tình yêu nó được xây dựng qua thời gian, qua những hành động của mỗi người.
  Chốt lại một câu: tình yêu không có tình dục như canh thiếu muối, giống như đang lừa dối bản thân, rõ ràng là thích nhưng lại cố giữ, rõ ràng là muốn nhưng lại ra vẻ trong sáng, ok vậy để trong tối ta làm cũng đc:D
  Lòng vòng một lúc mình xin giới thiệu, mình là dân freelancer suốt ngày nằm nhà làm việc, năm nay 27 rồi mà vẫn chưa có bạn gái có được coi là của hiếm không nhỉ :))
  kvt911Mèo mê ngủ thích bài viết này.
 10. Mèo mê ngủ

  Mèo mê ngủ Mới đăng kí

  dnkg87 : Ai lai kịt :*
  Nếu cùng ở ĐN thì gặp giao lưu cái đê anh giai ới ời ơi :-"
  dnkg87 thích bài viết này
 11. diquaniemdau

  diquaniemdau Banned

  Rất sốc,
  nhưng ko phải là ko có lý
 12. diquaniemdau

  diquaniemdau Banned

  Ngẫm đi ngẫm lại càng trí lý !

  =================
 13. dnkg87

  dnkg87 Thành viên cấp 2

  Mèo mê ngủ : dù rất muốn, nhưng đôi khi khoảng cách địa lý cũng ngăn cách rất nhiều thứ:D
  Sang Phan & một số người đồng quan điểm: như mình đã từng nói ở một topic khác, " làm tình" ít nhất phải có tình mới làm được, không phải bạ ai cũng có thể lên giường được. Và hầu hết con gái cũng không phải trai nào nó cũng ngủ cùng. Các bạn hiểu sai ngay từ đầu những gì chủ pic đang nói.
  Hãy thành thật đi, ngồi cạnh người yêu mà bạn không muốn "chuyện đấy" vậy cho mình cười cái, bạn gay hay không đủ dũng cảm để tiến tới, nếu bạn không gay, và đủ "liều" bạn sẽ không nói ra những lời đấy.
  Hãy là người đàn ông đúng nghĩa đi, vâng tôi thích "làm" đấy, cuộc sống nó sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Đàn ông hay phụ nữ, họ đều có nhu cầu, nhu cầu chính đáng. Bạn phải hiểu bạn đang sống vì chính mình - chứ không phải sống theo suy nghĩ của thiện hạ, theo miệng lưỡi thế gian, vấn đề là bạn hãy có trách nhiệm với những hành động của mình. Việc quan hệ an toàn, bảo vệ cho bạn gái, có chắc bạn làm được điều đơn giản nhất ấy chưa.
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/1/14
  kvt911Mèo mê ngủ thích bài viết này.
 14. Trần Hòa Lợi

  Trần Hòa Lợi Thành viên cấp 1

  Thích nhất là bài viết của #55
  Thớt nếu sau này có con, nhất là con gái hãy dạy như thế nhé ;)
 15. tran00minh00hieu

  tran00minh00hieu Thành viên cấp 1

  Khi đọc bài này mình không cỗ vũ bên đông hay bên tây, đó là suy nghĩ của mỗi người, ai làm thì người đó chịu, chứ sao quơ đũa cả nắm được, đàn ông Việt thì sao, đàn ông Tây thì sao, ăn thua là người mình chọn như thế nào ? chọn đúng hay chọn lầm ! Vấn đề ở đây là chúng ta chọn người tình cho quãng đời còn lại của mình mà ! quốc tịch có liên quan gì nhiều đâu ???
 16. khanhdu1994id

  khanhdu1994id Thành viên cấp 3

  quan trọng là không có ai chịu hợp tác cùng mình làm thế thôi

Ủng hộ diễn đàn