Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hãy nhận xét giúp tôi???

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi Bố Cu Bi, 31/10/14.

Lượt xem: 1,598

 1. Bố Cu Bi Mới đăng kí

  Đây là 3 cái banner mình làm về chính sách bán hàng sản phẩm bên mình, sếp duyệt thì nhận xét nó lủng củng, nhảy tưng tưng, mình làm để bán hàng online nhưng sếp nói nó càng đơn giản sáng sủa càng tốt.

  Mình xin ý kiến đóng góp của các bạn cùng làm trong nghề, thực sự nhiều lúc rất ong cái thủ.!
  ozODkng.jpg

  qEKO22k.jpg

  XZ3ZkG1.jpg

  ...
 2. mylove112007

  mylove112007 Thành viên cấp 1

  hic, nhìn hoa mắt lên, rối qá bạn ạ, đơn giản nhưng vẫn diễn đạt đủ ý tưởng của mình thì sếp ok liền, mà hình số 3 , bạn vẽ sữa bằng brush hả
 3. mindnie

  mindnie Thành viên cấp 2

  Nhìn rối mắt quá bạn ạ, bạn bớt hình ảnh đi, tham hình ảnh quá.
  Hình 1 thì nhiều hình tròn quá, cái text bên trái ấy, mình nghĩ bạn nên để ngang, đổi màu chữ cần nổi bật, cho to lên ở text cần nhấn mạnh, hình ảnh bớt lại, hình ảnh đẹp nhưng nhiều quá gây rối.
  Hình 2 cũng thế, lạm dụng nhiều ảnh quá, để cỡ 3 ảnh thôi, còn phần bên trái mình thấy đẹp :)
  Banner 3 thì thấy ổn :/
 4. blacklarson

  blacklarson Thành viên cấp 2

  Thực ra muốn diễn đạt toàn bộ nội dung như thế vào banner cũng khó. Sếp mình cũng thế, hay yêu cầu nh` nội dung mà lại muốn đơn giản bắt mắt..
  Tổng quan thì màu sắc ổn rồi, bố cục thì bạn làm lại cho logic hơn, mình nghĩ những cái hình sản phẩm (xe đạp...) người xem có thể xem hoặc ko, vì thế để to sẽ phá hỏng bố cục và gây mất tập trung, bạn có thể cho nhỏ lại để tập trung vào text hơn, tạo chút khoảng trống khi xem sẽ giảm bớt sự căng thẳng, làm sao khi xem banner của bạn người ta biết bắt đầu xem từ đâu, nội dung nối tiếp nhau và hướng vào trọng tâm.
 5. minhtinhxian

  minhtinhxian Banned

  #5 hóng

Ủng hộ diễn đàn