Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

HCM – Tuyển nhân viên quay phim cưới và sự kiện bằng máy ảnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tmckhuyen, 25/9/15.

Lượt xem: 1,373

 1. tmckhuyen Mới đăng kí

  HCM – Tuyển nhân viên quay phim cưới và sự kiện bằng máy ảnh

  Pro Foto tại HCM là một đơn vị chuyên giới thiệu và cung cấp dịch vụ nhiếp ảnh, quay phim đến với các công ty, studio, đơn vị có nhu cầu về nhân sự quay phim và chụp ảnh (một hình thức của Agency).

  Hiện nay Pro Foto cần tuyển dụng các nhân sự biết quay phim bằng máy ảnh, để đảm nhận các công việc bao gồm: quay phim cưới, phim sự kiện, tiệc sinh nhật, thôi nôi… Vì vậy, Pro Foto mong muốn được hợp tác với các bạn trẻ tuổi, năng động, nhiệt tình… xác định lập nghiệp bằng nghề quay phim.

  Yêu cầu: Khi tham gia đội ngũ của Pro Foto phải có đầy đủ máy, thiết bị quay phim (Canon, Nikon…). Đã có kinh nghiệm quay phim cưới, sự kiện,… Đặc biệt là đã có sản phẩm (video) hoàn chỉnh. Ưu tiên các ứng viên có trình độ cao đẳng, đại học…

  Hồ sơ gửi về tuyendung.cameraman@gmail.com, Công ty sẽ gọi điện hẹn phỏng vấn, nếu đáp ứng được điều kiện làm việc sẽ ký hợp đồng lâu dài.

  Trân trọng cảm ơn!

  ...
 2. vienphuc200690

  vienphuc200690 Mới đăng kí

  em mới gửi hồ sơ vào email của cty. Cty check email giúp em nhé.
  Em cám ơn ah.

Ủng hộ diễn đàn