Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM][Agency] KÂY EVENT: TUYỂN GẤP Senior Event Designer

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi KÂY EVENT, 15/8/16.

Lượt xem: 1,047

 1. KÂY EVENT Mới đăng kí

  Kây Event

  We are seeking for candidates for the job vacant below:

  Senior Designer

  Task:

  • Brainstorming, create & propose new ideas which suitable with client’s brief
  • Involve in site-check with event team to understand site before propose ideas
  • Design event items in 2D, 3D & technical draws
  • Support, consult event team about materials, structure in production
  • Video clip editing is a plus
  Requirement:

  • Experience in Designer / Creative level in 1 -2 years (experience in event is a plus)
  • Good at conceptual skill
  • Good at communication & present idea
  • Good at teamwork & under high pressure work
  • Ability for research, explore and provide new things/ideas/technologies
  • Flexible time
  • Always ready for challenges
  Interested in us!

  Please kindly send us your CV/ Portfolio to info@kayevent.vn

  Vài dòng dành cho các bạn trước khi ứng tuyển!

  Chúng tôi tin rằng những dòng sau sẽ đem cho bạn cảm giác thật tệ những đó là tất cả sự thật chúng tôi muốn chia sẻ!

  Chúng tôi không phân biệt bạn giới tính nào? Mập lùn thấp xấu đẹp xinh ra sao… Chỉ cần bạn có chất!

  Chúng tôi không cần bạn biết tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Hoa…chỉ cần bạn giỏi Tiếng Anh là đủ.

  Chúng tôi không mong các bạn làm gì lớn lao, chúng tôi chỉ cần các bạn hiểu rõ mình đang là ai? Mình đang làm gì? Mình đã tự nuôi sống bản thân mình chưa?

  Đừng chuẩn bị những câu trả lời như bạn đang cần thời gian để tìm hiểu xem mình muốn gì? Mục tiêu trong đời là gì? Đừng nói với chúng tôi rằng bạn đang sống bằng đam mê và cháy hết mình hay khám phá tiềm năng sâu sa gì của bản thân... blah blah blah. Vì nếu bạn nghĩ vậy chúng tôi đánh giá bạn vẫn là thanh niên sống ảo! Vậy thì mong bạn cũng đừng đọc thêm những dòng tiếp theo.

  Nhưng nếu bạn nghĩ khác ?!

  Chúng tôi mong các bạn hiểu các bạn có thể không giỏi, không tài năng, không kinh nghiệm nhưng chúng tôi chỉ cần tinh thần cầu tiến, chủ động học hỏi và sự chân thành từ các bạn... Vì chúng tôi biết rằng sau khi trải nghiệm với công việc với chúng tôi bạn sẽ có tất cả!

  Những điều cần biết tại Kây Event:

  1. Giờ Giấc làm việc:

  Chúng tôi ko quan tâm bạn đến giờ nào và về vào lúc nào? Chúng tôi chỉ quan tâm đến hiệu quả!

  Cấp trên của chúng tôi đã từng phải từ chối dự án khi chúng tôi mắt đứa nào cũng thâm quầng. Quan điểm của chúng tôi là làm lương có thể không cao, nhưng tinh thần phải thoải mái và mọi người cần phải có một cuộc sống riêng của mình.

  Chúng ta nên làm thật tốt và về đúng giờ hơn là đi muộn về khuya.

  2. Vất Vả và Thử Thách:

  Không đẹp, không màu hồng, không chất lừ như hình ảnh các bạn thấy những anh/chị mặc vest đen, đeo bộ đàm, chạy event thét ra lửa.

  Làm nghề này thì chúng tôi thường xuyên thức nguyên đêm trông Setup rồi sáng hôm sau chạy event cả ngày trong tình trạng thiếu ngủ và căng thẳng tới cực độ. Đôi khi là những tình huống bị chính đối tác, nhà cung cấp “phản bội” đến mức suýt bể show.

  Hay đi tỉnh công tác cả tháng không được về nhà, ốm đau một thân một mình, trời thì rét căm căm mà phải xách xe máy chạy lòng vòng ngoài Hà Nội. hoặc có khi 1 ngày chạy cả 100km đi từ Hóc Môn ra Bình Chánh rồi về Thủ Đức, sau đó lại chạy lại Q7 chỉ để giám sát các điểm chạy Activation giữa trời nắng và điện thoại thì rung liên hồi vì các sự cố phát sinh và bài ca phàn nàn từ phía khách hàng.

  3. Trung Thực:

  Chúng tôi ngay từ lúc phỏng vấn đều được dạy một điều là hãy trung thực với chính mục đích xin việc của mình trước, đừng vì mục tiêu cá nhân mà bất chấp tất cả.

  Có bạn vì muốn học việc nhưng không nghĩ công ty chúng tôi có thể làm lâu dài, làm một thời gian học đủ nghề lại bay đi tìm công ty khác to hơn để hét lương. Có bạn thì đang trong thời gian chờ tin từ công ty mình thích, hay tìm mãi không được việc, thôi thi nhắm mắt cũng hứa và tuyên thệ các kiểu để được vào công ty chúng em làm rồi vài tuần sau lại đủ các lý do để bay đi.

  Nhưng ở đây chúng tôi có những người khác, họ đã làm ở công ty 3,4 năm trong khi tuổi đời mới bước qua hàng đôi muôi. Giờ thì sau nhiều lần thất bại họ đang là người lead các dự án toàn quốc với các khách hàng Global nổi tiếng của công ty như: Merck sharp and Dohme, Boehringer Ingelheim, BASF, Pepsi Food, Bayer, Suntory Pepsico, Bel Vietnam.

  Chúng tôi mong các bạn hiểu rằng khi công ty chọn bạn điều đó cũng đồng nghĩa với việc loại bỏ các ứng viên khác, nên các bạn phải có trách nhiệm với việc mình làm khi mình được lựa chọn ngay kể cả khi công ty trải qua giai đoạn khó khăn nhất.

  Chính bởi sự trung thực và kiên định, kiên trì học hỏi nên cấp trên chúng tôi bảo rằng cách chúng tôi nhìn, hay học các kiến thức cũng sẽ có chiều sâu hơn những người bận nhìn núi này trông núi nọ.

  4. Học hỏi & Xin Lỗi:

  Có thể vẫn còn nhỏ bé và non nớt, chúng tôi - toàn người an phận không dám bay nhảy nhiều mới chọn Kây vào làm việc. Bởi vì chúng tôi cũng biết thân biết phận nên chúng tôi cũng chịu khó xin lỗi khi thấy mình sai và cũng học hỏi lẫn nhau để thằng chột dìu thằng mù đi tiếp con đường còn rất dài phía trước.

  Tuần nào chúng tôi cũng đi xem event của bên khác để học hỏi và về nhà với tâm trạng thật buồn khi tự hỏi bao giờ chúng em mới là công ty số 1 Việt Nam.

  Và làm sao để chúng em có thể làm tốt hơn, dự án lớn hơn, để công ty chúng em lớn hơn và rồi chúng em lương cao hơn. Hơn là công ty nào đang to để mình nhảy rồi có lương cao.

  5. Lời Khuyên:

  Hãy nghĩ thật kỹ và tìm hiểu thật kỹ về nghề Event & công ty Kây Event trước khi apply, đừng rải hồ sơ!

  Hãy chuẩn bị thật kỹ cho buổi phỏng vấn.

  Hãy trung thực với chính bản thân các bạn, phù hợp và lâu dài thì hẵng làm, không thì lại đi tìm tiếp.

  Khi không dựa dẫm vào gia đình và định hướng tốt, tự nhiên các bạn sẽ có cách thuyết phục được nhà tuyển dụng, đừng lao vào đi làm chỉ vì bạn đang quá cần việc, một lần nhắm mắt sẽ có lần nhắm mắt tiếp theo. 2,3 năm sau lần nhắm mắt tiếp theo sẽ đưa bạn đi xa hơn nữa và thường thì lương và cuộc sống của bạn sau đó sẽ không bằng những người không chấp nhận nhắm mắt đưa chân như các bạn.

  Hãy có trách nhiệm về việc tài chính khi gia đình đã nuôi mình 22 năm đây là lúc các bạn đi làm kiếm tiền và chăm sóc lại cho gia đình.

  Hãy định hướng thật kỹ cuộc đời cũng như sự nghiệp của các bạn, đừng nghĩ làm mới biết mình thích gì, mọi thứ nằm xung quanh bạn đủ để bạn biết bạn có đi tới cùng nghề này được hay không. Hãy sâu chuỗi lại và tìm cho mình con đường sự nghiệp tốt nhất.

  Người thành công nhất sẽ là người chọn tốt nhất và nhảy việc ít nhất. Khi bạn có ít sự lựa chọn và bị dồn vào đường cùng, lúc đó Bạn sẽ là người có cơ hội thành công nhiều nhất. Hãy xem một trận bóng chung kết world cup, ở đó các bạn sẽ hiểu cơ hội chỉ đến một lần và một sai lầm nhỏ sẽ khiến con đường bạn đi rẽ sang một lối khác.

  Chúng tôi một tập thể sẽ nghỉ hưu cùng nhau khi kết thúc sự nghiệp tại nghề Event này đang đợi các bạn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn