Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

HCM - Agency quảng cáo cần tuyển nhiều vị trí

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Cindy Cindy, 15/3/16.

Lượt xem: 1,681

 1. Cindy Cindy Mới đăng kí

  Bên mình là agency quảng cáo 360 độ, bao gồm ATL, ABL, Integrated marketing, Digital & PR. Văn phòng ở quận 1 vô cùng trung tâm cần tuyển những vị trí sau:

  1, Designer:
  a, Có kinh nghiệm thiết kế event, các ấn phẩm quảng cáo. Biết 3D là 1 lợi thế.
  b, Không kinh nghiệm: Là người có gu và cập nhật xu hướng, có thể thực tập trước rồi nếu tốt sẽ được tuyển.

  2, Art Director: Có kinh nghiệm từ 1 tới 2 năm chuyên 360 marketing.
  3, Copy writer: Có khả năng viết bài PR hoặc khả năng sáng tạo campaign ( ATL)

  Yêu cầu chung: Làm sáng tạo nên phải cực kì sáng tạo và phải là người có gu, hợp với xu hướng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp có trách nhiệm.

  Quyền lợi: Môi trường cực kì dễ thương, nhiều trai xinh gái đẹp. Nhiều dự án hấp dẫn :) Sếp là người nước ngoài nên yêu cầu tiếng anh nhé, không nhiều thì ít. Đầy đủ các chế độ theo luật làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 thui nhá không làm thứ 7.
  Lương: Tuỳ theo năng lực và "gu" của từng người. Nếu bạn là người chúng tôi cần thì bạn yên tâm bạn sẽ được trả lương xứng đáng và được lên bàn thờ ngồi luôn.

  Ai muốn apply thì gửi email về: cindy@aquus.asia bao gồm:
  1, Cover letter: Hãy cho chúng tôi biết về bạn
  2, Portfolio: Bạn đã làm được gì rồi? Nếu như bạn chưa có portfolio thì phải làm 1 bài test để chúng tôi biết được style của bạn, tốc độ làm việc và sự sáng tạo cũng như cách bạn hiểu đề bài như thế nào.

  Đơn giản quá phải không nhỉ. Hẹn gặp lại đồng nghiệp 1 ngày không xa nhé.

  ...
 2. Cindy Cindy

  Cindy Cindy Mới đăng kí

  Mọi người chú ý khi ứng tuyển phải có cover letter nhé. Mình có nhận được 1 số CV rất ok mà không có cover letter, bạn chỉ cần bỏ ra 1 vài phút giới thiêyj thôi là CV của bạn sẽ có giá trị hơn rất nhiều nhé.

Ủng hộ diễn đàn