Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Cần 01 Bạn Vẽ AutoCAD 2D Cơ Bản - Part Time - Ưu Tiên Sinh Viên

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tm02019, 9/6/17.

Lượt xem: 2,233

 1. tm02019 Mới đăng kí

  1. Công việc

  - Vẽ mới hoặc chỉnh sửa các bản vẽ AutoCAD có sẵn ở mức độ cơ bản (bản vẽ kỹ thuật điện, bản vẽ xây dựng)

  - Thời gian làm việc: Làm theo project, thời gian thoải mái, nhận thù lao theo ngày/giờ hoặc theo project (tùy lựa chọn).


  2. Yêu cầu: Designer

  • Có kỹ năng vẽ 2D cơ bản, không đòi hỏi phải có tính mỹ thuật cao (chủ yếu vẽ các bản vẽ kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng là chính)

  • Sử dụng thành thạo AutoCAD 2014 là đủ

  • Không cần nhiều kinh nghiệm làm việc, sinh viên nhiệt tình, chủ động trong công việc, ham học hỏi và cố gắng đáp ứng tiến độ project (từ 2 ngày đến 1 tuần cho từng requirement của project, không áp lực)

  3. Quyền lợi

  - Mức lương cứng : Tùy theo mức độ yêu cầu và khối lượng công việc của từng project và có nhiều lựa chọn linh động (30k/h hoặc 100k/buổi hoặc 200k/ngày) chi tiết thoả thuận tuỳ theo Porfolio của ứng viên.

  - Không cần thử việc, nếu OK thì sẽ hợp tác lâu dài mỗi khi có project  5. Thông tin liên hệ

  - Các bạn có thể liên hệ qua email tm02019@gmail.com
  - Hoặc gọi trực tiếp vào số: O124-994-994-5

  ...

Ủng hộ diễn đàn