Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM]Cần người biết làm về clip

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi ParttimeComic, 25/6/13.

Lượt xem: 2,063

 1. ParttimeComic Thành viên cấp 1

  Như tiêu đề, bên group của mình cần tìm vài bạn biết làm về clip như effect cho clip, sub, cắt ghép, chỉnh sửa clip theo yêu cầu của bên mình.
  Bên mình là làm clip về game. Làm theo sản phẩm.
  Bạn nào có thể ứng tuyển vui lòng pm qua yahoo: ting_keneki
  Hoặc gởi mail đến: keneki21@zing.vn

  Những bạn có nhã hứng yêu thích các clip mang phong cách game online vui lòng để lại mail hoặc liên hệ trực tiếp qua yahoo.

  Ưu tiên Hồ Chí Minh, có thể ra công ty hoặc điểm hẹn để bàn bạc. [ Mình ở quận 11 ]

  ...
 2. thienhai22

  thienhai22 Mới đăng kí

  chào bạn!
  Mình đã làm rất nhiều dự án như yêu cầu của bạn cho các đối tác trong và ngoài nước, bạn liên hệ với mình nhé mình sẽ cho bạn xem mẫu cũng như trao đổi thêm về công việc. Nếu liên hệ với mình qua yahoo hoạc mail nhé:
  yahoo: thienhai22
  gmail: thienhai22@gmail.com
  Mong nhận được thông tin từ bạn

Ủng hộ diễn đàn