Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Cần tìm 1 bạn industrial Designer có kinh nghiệm

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi dangtu, 29/8/18.

Lượt xem: 947

 1. dangtu Thành viên cấp 1

  Mình đang tìm 1 industrial Designer , thiết kế 1 thiết bị có hình dạng khối hộp chử nhật, vuông, kích cở tương tự như Alexa, Google Home. Cần thiết kế theo Apple Inc Style. Sản phẩm sẽ là thiết bị consumer electronics device made in VietNam. Sẽ làm việc chung với các engineer nên cần các bạn ở HCM cho tiện di chuyển.
  [​IMG]

  Ai có kinh nghiệm thì mail cho mình porfolio nhé: trandangtu2011@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn