Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

HCM - Cần tìm 1 Freelancer làm Facebook App

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi BearcatStudio, 3/9/14.

Lượt xem: 1,494

 1. BearcatStudio Mới đăng kí

  Chào các bạn !

  Bên công ty mình đang muốn làm một Facebook App trong thời gian khá gấp, lưu ý là mình cần người viết code, những bạn chỉ thiết kế giao diện vui lòng không apply.
  Bạn nào có khả năng tham gia vui lòng liên hệ với mình qua email nguyen.ngo@studiobearcat.com, mình sẽ gọi điện lại và brief cụ thể. Các bạn gửi kèm một số hình ảnh sản phẩm của các bạn đã làm để mình xem trước nhé.

  Mình sẽ không trả lời comment trên diễn đàn, các bạn vui lòng liên hệ qua email nhé.

  Thanks,
  Nguyên

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/9/14

Ủng hộ diễn đàn