Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Cần tìm gấp Freelancer thiết kế 3D, ngành hàng nội thất

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi huuchuong, 1/7/16.

Lượt xem: 1,212

 1. huuchuong Mới đăng kí

  Hiện tại bên mình có nhiều dự án về thiết kế nội thất: cửa phòng, tủ bếp, tủ áo, tủ âm tường đều dùng vật liệu gỗ tự nhiên nên mình cần tìm 03 bạn cùng cộng tác, giá cả được trao đổi cụ thể khi gặp mặt trực tiếp.
  Mô tả công việc:
  - Thiết kế 3D cho sản phẩm cửa phòng, tủ bếp, tủ áo, tủ âm tường dùng gỗ tự nhiên: căm xe, xoan đào,..
  - Chi tiết công việc được trao đổi cụ thể khi gặp trực tiếp
  Hiện tại công ty bên mình đang có nhiều dự án về ngành này nên mình cần 1 team làm việc lâu dài. Bạn nào quan tâm, mong gởi thông tin sau về email: huuchuong1980@gmail.com
  - 1 số dự án đã tham gia
  - Tên, địa chỉ
  - Số điện thoại
  Nếu bạn nào phù hợp, mình sẽ sắp xếp ngay (vì mình đang cần gấp) để gặp trực tiếp tại văn phòng công ty trao đổi chi tiết.
  Cảm ơn cả nhà đã đọc tin này!

  ...
 2. huuchuong

  huuchuong Mới đăng kí

  Lên cho ngày mới
 3. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  Check mail giúp mình với anh ah.
 4. namson84ss

  namson84ss Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn