Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Cần tuyển 2 bạn thiết kế / phát triển Wordpress và thiết kế đồ họa

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi DEVI, 31/12/15.

Lượt xem: 1,315

 1. DEVI Mới đăng kí

  Chào mọi ngườI,

  Bên mình đang tìm 1 bạn developer có kinh nghiệm về website trên nền tảng wordpress và 1 bạn thiết kế đồ họa (branding, logo, layout, layout web) làm việc qua Skype, Email, Điện thoại và làm theo dự án.Dự án đều, khá gắt về deadline nên mình rất cần các bạn làm việc đúng thời hạn, sẵn sàng chỉnh sửa và hỗ trợ giúp mình.

  Yêu cầu:

  Vị trí thiết kế / phát triển website Wordpress:

  - Kinh nghiệm tốt (các bạn gửi dự án web đã làm giúp mình)

  - Có thể code theo tất cả layout được thiết kế bởi bên mình (độ thẩm mỹ cao, hiệu ứng transition đẹp) và chỉnh sửa được theme mua (thỉnh thoảng)

  - Làm việc nghiêm túc, online Skype thường xuyên.

  - Lợi thế khi biết làm thêm nền tảng Magento

  Vị trí thiết kế đồ họa:

  - Yêu cầu portfolio

  - Làm việc nghiêm túc, online Skype thường xuyên.

  - Có khả năng chỉnh sửa khi cần thiết (nếu các bạn có việc ở công ty, mà độ bận rộn cao thì không thể làm được nhé. Bên mình không thể liên lạc và yêu cầu chỉnh sửa được luôn)
  Sau khi bắt đầu làm việc, bên mình sẽ gửi yêu cầu của khách và tùy theo dự án mà các bạn báo giá. Vì dự án thường xuyên nên hy vọng các bạn sẽ báo giá tốt cho bên mình để có thể làm việc lâu dài nhé.

  Mình cảm ơn,

  Liên hệ nộp hồ sơ
  :


  Email: info@devi.vn  ...

Ủng hộ diễn đàn