Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HCM] Cần tuyển CTV freelance photographer

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Inofear, 9/8/15.

Lượt xem: 1,600

  1. Inofear Thành viên cấp 1

    Mình cần tuyển vài bạn CTV làm freelance về lĩnh vực photography, chụp ảnh cho doanh nghiệp. Chủ đề thường là: sức khỏe, ăn uống (food stylist thì càng tốt), giải trí, thời trang, nội thất, sản phẩm,.. Mình cần những bạn có đam mê ở một tập trung ở một vài lĩnh vực mà bạn yêu thích hoặc có chuyên môn chứ ko yêu cầu cái gì cũng chụp đc hết (cái này mình xin từ chối nhé!)

    Liên hệ với mình qua skyper: audi.dnc@gmail.com hoặc inbox mình nha. Cám ơn bạn đa đọc tin

    ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn